KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งด่วน ราคาถูก

KS Quik Disposable Pod พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik ใช้งานง่าย สูบได้ทุกที่ ฟีลดีทุกคำ

KS พอดใช้แล้วทิ้ง จาก Kardinal Stick มีทุกรุ่น ครบทุกกลิ่น

KS Quik คือพอดใช้แล้วทิ้งที่จะช่วยเปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายโดยที่ไม่ต้องใส่พอด ไม่ต้องชาร์จ และยังมีกลิ่นที่ชัดเจนจนคุณไม่อยากวางจากมือ พร้อมให้คุณได้สัมผัส ส่งฟรีเมื่อยอด 1000+ ส่งด่วน กทม ขอนแก่น และเชียงใหม่ สั่งซื้อ KS Quik ได้แล้ว ที่ไลน์ : @551gpsal

สั่งซื้อทางไลน์ | Line OA
ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 1000 บาท

KS Quik ส่งฟรี

เมื่อซื้อ KS Quik ครบ 1000 บาท
1 ชั่วโมง ส่งด่วน กทม เชียงใหม่ ขอนแก่น*

1 ชั่วโมง

ส่งด่วน กทม เชียงใหม่ ขอนแก่น*
รับประกัน เสียเคลมได้ทุกชิ้น

รับประกัน

รับแระกันเสียเคลมได้ทุกชิ้น
24 ชั่วโมง แอดมินสนับสนุน 24 ชั่วโมง

24 ชั่วโมง

แอดมินสนับสนุน 24 ชั่วโมง

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่คุณอาจสนใจ

ดูหมวดหมู่ทั้งหมด

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการดูดที่แตกต่างกัน ได้แก่ 800, 2000, และ 5000 Puffs อุปกรณ์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานทันทีหลังจากเปิดแพ็คเกจและทิ้งเมื่อใช้งานหมด

KS Quik : กับ 3 รุ่น 3 ขนาดที่มีให้เลือก

 1. KS Quik 800 Puffs: อุปกรณ์ขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวก ให้การดูดได้สูงสุด 800 ครั้ง สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เบาและสะดวก

 2. KS Quik 2000 Puffs: อุปกรณ์นี้ให้การดูดได้สูงสุด 2000 ครั้ง ให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยาวนานกว่าอุปกรณ์ 800 ครั้ง สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อย

 3. KS Quik 5000 puffs: นี่คืออุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดที่ KS Quik มีให้ ให้การดูดได้สูงสุด 5000 ครั้ง ออกแบบมาสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามากและต้องการอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้นาน

แต่ละแท่งมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมไว้แล้วและมีแบตเตอรี่ภายใน มีให้เลือกในหลายรสชาติเพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกัน

KS Quik ขับเคลื่อนเด้วย Mesh Coil

Mesh Coil คือ หนึ่งในระบบคอยล์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกผลิตมาในรูปแบบของตะแกรงหรือผ้าตาข่าย (Mesh) ทำให้มีพื้นที่การสัมผัสกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (E-liquid) มากขึ้น ซึ่งจะช่วยในการระเหยของน้ำยาให้เต็มที่มากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดีของ Mesh Coil ประกอบด้วย

 1. ให้รสชาติที่ดีขึ้น: เนื่องจากการที่ Mesh Coil มีพื้นที่สัมผัสกับน้ำยามากขึ้น จึงทำให้การระเหยของน้ำยามีคุณภาพมากขึ้น เพิ่มความเข้มข้นของรสชาติเมื่อสูบ
 2. ความร้อนกระจายได้ทั่วถึง: ด้วยรูปแบบของผ้าตาข่ายทำให้ความร้อนที่เกิดขึ้นจากการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ากระจายได้ทั่วถึง ทำให้การระเหยของน้ำยาสม่ำเสมอ และสามารถสูบได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องห่วงว่าคอยล์จะร้อนเกินไป
 3. อายุการใช้งานที่ยาวนาน: เพราะการกระจายความร้อนที่ทั่วถึง ทำให้ Mesh Coil มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากกว่าคอยล์แบบดั้งเดิม

ดังนั้น Mesh Coil ถือเป็นวิวัฒนาการของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับข้อดีหลากหลาย ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีประสบการณ์ที่ดีขึ้น และเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งาน.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mesh Coil

ลดราคา!
ราคา  Original price was: 199.00.Current price is: 150.00. บาท
ลดราคา!
ราคา  Original price was: 200.00.Current price is: 169.00. บาท

KS Quik 800 Puffs

KS Quik 800 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการดูดสูงสุดถึง 800 ครั้ง อุปกรณ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยไม่ต้องมีปุ่มหรือคีย์ใด ๆ ทำให้ KS Quik 800 Puffs เหมาะสมสำหรับการพกพาไปทุกที่เมื่อต้องการรับนิโคติน

KS Quik 800 Puffs มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมล่วงหน้าและแบตเตอรี่ที่ชาร์จแบตเตอรี่เต็ม แต่ไม่สามารถชาร์จไฟได้ หมายความว่าเมื่อแบตเตอรี่หมด คุณจะต้องทิ้งอุปกรณ์นี้

อุปกรณ์นี้มีให้เลือกในหลายรสชาติ เพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกันของผู้ใช้ และมีราคาประมาณ 150 บาท ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ

KS Quik 2000 Puffs 

KS Quik 2000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จไฟ ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น อุปกรณ์นี้มีจำนวนการดูดสูงสุดถึง 2000 ครั้ง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อย ๆ

KS Quik 2000 Puffs มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมไว้ในตัว และมีแบตเตอรี่ภายในที่สามารถชาร์จได้ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด

อุปกรณ์นี้มีให้เลือกในหลายรสชาติ เพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกันของผู้ใช้ และมีราคาประมาณ 250 บาท ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ

KS Quik 5000 puffs (ใหม่ 2023)

KS Quik 5000 puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (ดิสโพซเซเบิ้ล) ที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ จากแบรนด์ Kardinal Stick โดยพอตรุ่นนี้มีน้ำยาอยู่ภายในตัวเครื่อง 10 มิลลิลิตร และมีหลายรสชาติให้เลือกใช้งานได้ตามความชอบของผู้ใช้งาน Quik 5K Puffs เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งหลังจากน้ำยาหมดหรือแบตเตอรี่หมด ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาหรือบำรุงรักษา และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

[faq title=”คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ KS Quik”] [faq-item title=”KS Quik คืออะไร ?”]

KS Quik เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง โดยมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายใน และมีหลายรสชาติให้เลือกใช้งานได้ตามความชอบของผู้ใช้งาน อุปกรณ์นี้เป็นแบบใช้แล้วทิ้งหลังจากน้ำยาหมดหรือแบตเตอรี่หมดไฟ ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาหรือบำรุงรักษา และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังในการจัดการกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ลเนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในกรณีที่ไม่ได้ทิ้งทิ้งอย่างถูกต้อง ผู้ใช้ควรปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นในการจัดการกับอุปกรณ์ดังกล่าว

[/faq-item] [faq-item title=”KS Quik มีทั้งหมดกี่กลิ่น ?”]

KS Quik 5000 มีรสชาติทั้งหมด 23 กลิ่นดังนี้

 1. GREEN APPLE
 2. SPEARMINT
 3. HERBAL TEA
 4. MIXED BERRIES
 5. HONEYDEW
 6. COLA LEMON
 7. BLUEBERRY
 8. LEMON SODA
 9. LIME
 10. GUAVA
 11. STRAWBERRY ICE CREAM
 12. GRAPE
 13. MINERAL
 14. COOL MINT
 15. STRAWBERRY CANDY
 16. STRAWBERRY MILK
 17. PEACH
 18. ORANGE SODA
 19. BANANA
 20. MANGO
 21. WATERMELON
 22. LYCHEE
 23. WHITE SLUSH

ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานแต่ละรสชาติได้ตามความชอบและความต้องการของตนเอง

[/faq-item] [faq-item title=”KS Quik ใช้งานได้กี่ครั้ง ?”]

KS Quik 5000 ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถสูบได้มากถึง 5000 ก้าวยิง โดยจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและความถี่ของการสูบด้วย ในสภาวะปกติโดยประมาณ ks quik 5000 puffs สามารถให้บริการนิคได้ประมาณ 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับความถี่ของการสูบและความต้องการของผู้ใช้งาน

[/faq-item] [faq-item title=”Quik เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกกลุ่มอายุไหม?”]

ks quik 5000 puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างสะดวกและง่าย โดยไม่จำเป็นต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่ แต่อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ล(ใช้แล้วทิ้ง)เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีอายุมากกว่า 18 ปีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และไม่แนะนำให้ผู้ที่มีประวัติการเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ เบาหวาน หรือโรคปอดมีเสียงดังใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ผู้ใช้งานควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งานและรักษาอุปกรณ์ให้ถูกต้องเพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

[/faq-item] [faq-item title=”วิธีใช้งาาน KS Quik”]
 1. ฉีกซองและนำอุปกรณ์ออกมาจากซอง ตรวจสอบว่าสินค้าไม่เสียหายหรือมีส่วนที่หลุดหรือแตก และตรวจสอบว่าระบบการเรียงรายการของรายการสินค้าถูกต้อง

 2. นำอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ks quik 5000 puffs ต่อกับสายชาร์จที่เชื่อมต่อกับ USB-C

 3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเต็มแบตเตอรี่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที

 4. เมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ks quik 5000 puffs ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว ให้สูบผ่านท่อสูบด้านบนของอุปกรณ์เพื่อเริ่มการใช้งาน

 5. หลังจากใช้งานเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ใช้งานสามารถทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ks quik 5000 puffs ได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่ม และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

[/faq-item] [faq-item title=”เมื่อดูดแล้วกลิ่นเริ่มจาง ทำอย่างไร ?”]

หากว่าคุณเริ่ม KS Quik ไปสักพักแล้วกลิ่นเริ่มจืดจาง ให้นำ KS Quik ชาร์จไฟผ่านสาย USB-C (เฉพาะรุ่น 2000 และ 5000 เท่านั้นที่สามารถชาร์จไฟได้) สาเหตุอันเนื่องมาจากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องมีพลังงานไม่เพียงพอในกันทำงานอย่างเต็มที่ เพียงแค่ชาร์จทิ้งไว้ 15-30 นาที ก็สามารถนำกลับมาใช้งานได้อย่างปกติ

[/faq-item] [faq-item title=”KS Quik 5000 Puffs คืออะไร ?”]

ks quik 5000 puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ โดยมีแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายในอุปกรณ์แล้ว ซึ่งสามารถใช้งานได้จนกว่าจะหมดและจะต้องทิ้งอุปกรณ์ทิ้งไปหลังการใช้งาน หากต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ผู้ใช้งานควรเลือกใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Refillable หรือ Pod System เช่น KS Kurve และ Relx Infinity ซึ่งสามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

[/faq-item] [faq-item title=”KS Quik เป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือไม่ ?”]

ใช่, มันเป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่ต้องการการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ เมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถทิ้งอุปกรณ์ได้ และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน โดยไม่ต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่มเติม และสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อแตกซองออกมา

[/faq-item] [faq-item title=”จะทิ้งอย่างไรเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม?”]

การทิ้ง ks quik 5000 puffs ในที่กำจัดขยะทั่วไปอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ เพราะซึ่งอุปกรณ์นี้ประกอบด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ที่เป็นพลาสติกและโลหะ ซึ่งถ้าถูกทิ้งไปในที่กำจัดขยะทั่วไป อาจเกิดการปลดปล่อยสารพิษและสารเคมีออกมาได้ ดังนั้น ผู้ใช้งานควรทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่สถานที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์หรือตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในการจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยปกติแล้ว ในหลายๆ ประเทศจะมีการเก็บรวบรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุอยู่ในสถานที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์และนำไปรีไซเคิล ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้น

[/faq-item] [faq-item title=”Quik มีความปลอดภัยหรือไม่?”]

ks quik 5000 puffs มีการออกแบบเพื่อให้มีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน โดยมีระบบการทำงานที่ปราศจากไฟไหม้ และไม่มีการเกิดควันพิษ สารเคมี หรือฝุ่นละออง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างถูกต้องและด้วยความระมัดระวังยังเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่ซึ่งมีฝุ่น หรือเหม็นเชื้อกลิ่น ไม่ควรใช้งานอุปกรณ์ที่ชำรุดหรือมีส่วนที่แตก และควรเก็บอุปกรณ์ในที่แห้งและได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมเพื่อให้รักษาอุปกรณ์ให้ใช้งานได้นานๆ โดยไม่เกิดความเสียหายและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

[/faq-item] [faq-item title=”ช่องทางในการสั่งซื้อ”]
การสั่งซื้อ KS QUIK 2000 สามารถทำได้ง่ายๆผ่านช่องทางต่อไปนี้:
 • เว็บไซต์: ผ่านทางเว็บไซต์ kspodbkk.com คุณสามารถดูสินค้าทั้งหมดที่ร้านมีให้และสั่งซื้อได้ตรงจากเว็บไซต์
 • Line Official Account: เพียงแค่เพิ่มเราเป็นเพื่อนใน Line ID : @620vjosw คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม, ติดตามโปรโมชั่น, หรือแม้กระทั่งสั่งซื้อสินค้าได้ทันที
[/faq-item] [faq-item title=”ช่องทางในการจัดส่ง”]
การจัดส่ง KS QUIK มี 2 ช่องทางดังต่อไปนี้:
 • ส่งด่วน: ส่งด่วนผ่านทางไรเดอร์ ในเขตพื้นที่ กทม. ,ปริมลฑล ,ตัวเมืองเชียงใหม่ ,ตัวเมืองขอนแก่น ใช้เวลาในการจัดส่งถึงมือลูกค้า 1-3ชั่วโมง โดยมีค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 60 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง
 • ส่งพัสดุ: การจัดส่งทางพัสดุทั่วประเทศ โดยใช้เวลาในการจัดส่ง 1-3 วัน ทั่วประเทศ ส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1,000 บาท

Line ID : @620vjosw คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม, ติดตามโปรโมชั่น, หรือแม้กระทั่งสั่งซื้อสินค้าได้ทันที

[/faq-item] [/faq]

Latest news

Reference (แหล่งอ้างอิงข้อมูล)

ksthaishop.comrelxbkk.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ecigthailand.comlnw-pod.com , relxcake.com , quitwithcake.com