AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียม

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยความหรูหราและสวยงามที่มาพร้อมกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูง

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยความหรูหราและสวยงามที่มาพร้อมกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ AIRIS NOBLE 10000 PUFFS มีความแตกต่างจากเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีความหลากหลายในกลิ่นที่คุณสามารถเลือกได้มากถึง 10 กลิ่น ทุกกลิ่นมาพร้อมกับความเข้มข้นของนิโคตินสูงสุดถึง 50 mg หรือ 5% เพื่อความพึงพอใจของคุณ มาพร้อมกับความหรูหราและสวยงาม แต่ยังมีความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยการปรับรูปแบบการฟิลสูบ ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชื่นชอบของคุณอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีหน้าจอที่แสดงปริมาณแบตเตอรี่และน้ำยาคงเหลืออีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในการใช้งาน ทำให้ AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบครันและน่าใช้งานอย่างแท้จริงที่คุณควรพกพาไปทุกที่!

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยความหรูหราและสวยงามที่มาพร้อมกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูง

ทั้ง 10 กลิ่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง AIRIS NOBLE 10000 PUFFS

     AIRIS NOBLE 10000 PUFFS นั้นยังมีให้เลือกถึง 10 กลิ่นซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่นั้นเป็นกลิ่นที่มีรสชาติที่หวาน หอม ละมุน ในทุกๆคำที่สูบนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังสามารถปรับรูปลมเพื่อให้ได้ฟิลสูบแบบ mtl (Mouth to Lung) หรือ dtl (Direct to Lung) ได้อีกด้วยซึ่งถือว่า AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถเข้าถึงท่านที่กำลังต้องการพอตใช้แลวทิ้งที่มีลูกเล่นที่สูบยังไงก็ไม่มีความน่าเบื่อซึ่งทั้ง 10 กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง AIRIS NOBLE 10000 PUFFS นั้นจะเป็นกลิ่นที่ออกไปในทางของผลไม้ที่มีความเย็นสดชื่นซึ่งในทั้ง 10 กลิ่นนั้นยังมาพร้อมกับปริมาณนิดคตินที่จัดเต็มมาถึง 50 mg ที่ยังคงความสูบง่ายไม่มีอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอน

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS ทั้ง 10 กลิ่น :

  • กลิ่น : สเปียร์มิ้นท์ (Spearmint)
  • กลิ่น : คูลมิ้นท์ (Cool Mint)
  • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ เย็น (Strawberry Ice)
  • กลิ่น : มะม่วง พีช เย็น (Mango Peach Ice)
  • กลิ่น : แตงโม เย็น (Watermelon Ice)
  • กลิ่น : บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ เย็น (Blue Raz Ice)
  • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ กล้วย (Strawberry Banana)
  • กลิ่น : กีวี่ แก้วมังกร เบอร์รี่ (Kiwi Dragon Berry)
  • กลิ่น : เยลลี่ องุ่น (Grape Jelly)
  • กลิ่น : หมากฝรั่ง แตงโม (Watermelon Bubble Gum)

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับศิลปะที่มีความประณีต

     จุดเด่นที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง AIRIS NOBLE 10000 PUFFS มีความโดดเด่นนั้นจะอยู่บนลวดลายที่อยู่บนตัวเครื่องที่มีความประณีตที่สวยงาม หรูหรา ซึ่งนอกจากนั้นแล้ววัสดุหลักของตัวเครื่องยังเพิ่มความพรีเมี่ยมให้ตัวเครื่องอย่างมากที่สุดนอกจากนั้น AIRIS NOBLE 10000 PUFFS ยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีการแบ่งแยกสีของแต่ละกลิ่นได้อย่างชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการหยิบใช้งานตัวเครื่องเนื่องจากในตลาดพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่จะเลือกใช้สีของตัวเครื่องที่เหมือนกันแต่จะแต่ต่างกันที่แทบสีที่เป็นจุดเล็กหรือมีชื่อกลิ่นติดมาตัวเล็กๆเพียงแค่นั้นแต่ AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ตัวเครื่องจะมีสีตามกลิ่นที่ท่านเลือกใช้งานซึ่งถือว่าเป็นการออกแบบที่น่าสนใจนอกจากจะมีลวดลายบนตัวเครื่องที่โดดเด่นสะดุดตาแล้วยังมีสีสันที่สวยงามน่าใช้งานสุดๆอีกด้วย

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยความหรูหราและสวยงามที่มาพร้อมกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูง

AIRIS NOBLE 10000 PUFFS พอตใช้แล้วที่สามารถปรับฟิลสูบได้ตามความต้องการ

     ในตลาดพอตใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่นั้นตัวเครื่องที่ให้มาจะไม่สามารถปรับรูลมเพื่อให้ได้ฟิลสูบที่ท่านต้องการเยอะมากนักแต่ AIRIS NOBLE 10000 PUFFS นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับตัวปรับรูลมที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนบริเวณด้านข้างของตัวเครื่อง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนรูลมเพื่อให้ได้ฟิลสูบที่ท่านโปรดปรานซึ่งข้อดีของการปรับเปลี่ยนฟิลสูบได้ตามความต้องการนั้นคือสามารถทำให้ท่านสนุกกับการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งได้มากขึ้นเนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งบางตัวที่ไม่สามารถปรับฟิลสูบได้นั้นโดยเฉพาะพอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟิลสูบที่โล่งเกินไปนั้นเมื่อสูบแล้วต้องใช้แรงที่เยอะในการสูบซึ่งอาจจะทำให้สูบได้ไม่ถี่แต่การที่พอตใช้แล้วทิ้งปรับรูลมได้นั้นสามารถปรับให้ขนาดของรูลมเล็กลงเพื่อให้ได้ฟิลสูบที่แน่นขึ้นโดยที่การสูบนั้นจะไม่จำเป็นต้องใช้แรงในการสูบเอยะเลยทำให้สามารถสูบได้ถี่มากขึ้นอีกด้วย

สรุป

     AIRIS NOBLE 10000 PUFFS พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับความบางเบาแต่ยังเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทานพร้อมทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่สูงถึง 650 mAh ที่สามารถใช้งานได้เต็มวันอย่างแน่นอนอีกทั้งตัวเครื่องนั้นยังรองรับการชาร์จแบบ Fast Charge ที่ใช้ได้กับสายชาร์จ Type-C ที่เพิ่มความสะดวกสบายได้อย่างเต็มขั้นนอกจากนั้นแล้วเห็นตัวเครื่องบาง เล็ก แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ทำให้ตัวเครื่องถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความครบในหลายๆด้านซึ่งน่าใช้งานสุดๆหากท่านใดกำลังสนใจพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อนมากเกินไปนั้นไม่ควรพลาดกับ AIRIS NOBLE 10000 PUFFS พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับงานศิลปะ และงานศิลปะบนตัวเครื่องนั้นยังเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเครื่องได้อย่างชัดเจนนอกจากนั้นแล้วลวดลายบนตัวเครื่องไม่ได้มีดีแค่สวยงามแต่เพิ่มผิวสัมผัสให้กับตัวเครื่องได้อย่างมากโดยที่การจับถือนั้นเป็นอะไรที่ถนัดมากๆสามารถใช้งานได้ง่ายสุด

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!