Waka Pod ks-pod

เกี่ยวกับ Waka Pod

WAKA POD ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งหลากหลายรุ่น ซึ่งช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนมาสูบพอตได้ง่ายที่สุด เป้าหมายของ Waka คือการช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ให้ได้สัมผัสเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและการออกแบบที่ดีที่สุด เพื่อช่วยสร้างโลกที่ปราศจากบุหรี่ ด้วยระบบพอดที่เติมน้ำยาไว้ในตัวเพื่อให้ใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาใดๆ ทำให้ใช้งานง่าย และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน WAKA เป็นหนึ่งทางเลือกที่สะดวกที่สุดในการเปลี่ยนแปลงการสูบพอต

สั่งซื้อทางไลน์ : @551gpsal

ทำไมถึงเลือก Waka

อุปกรณ์ WAKA ทั้งหมดนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการสูบพอต หรือสำหรับผู้ที่สูบอยู่ ซึ่งต้องการเครื่องสำรอง หรือใช้เป็นเครื่องหลัก ด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก จะไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อได้ลอง

ด้วยความกะทัดรัดและง่ายต่อการพกพาติดตัวไปกับคุณ ใช้กับกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋าพก ผลิตภัณฑ์ WAKA พอตใช้แล้วทิ้งเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องเดินทางตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเป็นสูบพอตมือใหม่ หรือที่ใช้อยู่แล้ว เลือก WAKA POD คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้ง

สั่งซื้อทางไลน์ : @551gpsal
Waka Mirror 4500 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า WAKA soMacth MINI (700 Puffs)

Waka mini รุ่นเล็ก แต่ทรงพลัง กับการใช้งาน 700 Puffs

Waka soMacth mini เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิด(แบบเปลี่ยนหัว)รุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ WAKA Vape เปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัด ฟีลสูบนุ่มลื่น และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาไปในทุกสถานการณ์ ฟีลสูบนุ่มลื่นโดยใช้เทคโนโลยี Vcot™ ที่ช่วยให้การสูบมีความนุ่มลื่น ไม่ติดคอ ในราคาสุดคุ้มเพียง 379 มาพร้อมกับ 6 สีให้เลือก / หัวพอต 100 บาท

Somatch_Mini_mini_KV_pc.ai_e46c3961-bb7e-481e-a88e-118e360e2f90

บุหรี่ไฟฟ้า WAKA MINI (700 Puffs)

Waka mini รุ่นเล็ก แต่ทรงพลัง กับการใช้งาน 700 Puffs

Waka mini การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสมาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ได้ติดมากับรุ่นนี้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

Waka mini

บุหรี่ไฟฟ้า WAKA KICK (700 Puffs)

Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก รุ่นอัปเกรด ชาร์จไวกว่าเดิม

Relx infinity Plus รุ่นล่าสุด ซึ่งใช้การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสมาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ได้ติดมากับรุ่นนี้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

waka kick

บุหรี่ไฟฟ้า WAKA SOLO (1800 Puffs)

บุหรี่ไฟฟ้าพอด จาก Relx รุ่น Artisan อัปเกรดความหรูหรา 

RELX ARTISAN ก็ได้ออกมาสะกดทุกสายตาและความต้องการผู้ใช้งานแล้ววันนี้ มาพร้อมกับวัสดุหนังที่มีคุณภาพและศิลปะที่ซับซ้อนแต่ทำออกมาได้สวยเอามากๆ แบตเตอรี่ 30 mAh ให้คุณไดด้สูบแบบไม่มีสะดุด พร้อมด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ขั้วพอดหัวน้ำยาแบบเขาวงกตเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ชาร์จไฟเร็วสุดและที่ขาดไม่ได้  RELX ARTISAN ให้ฟีลสูบที่สมูทสุดๆ และนุ่มยิ่งกว่าปุยเมฆอีกด้วย พร้อมให้คุณได้ลองแล้ววันนี้ที่นี่

waka solo

WAKA SLAM (2300 Puffs)

RELX POD (รีแลค พอต ,หัวพอด) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้งานได้กับเครื่องหลายรุ่นเช่น Infinity / Infinity Plus / Artisan / Phantom / Lite / Infy Pod / Jues และรุ่นๆอีกมากมาย ทุกรส ทุกกลิ่น ฟินแน่นอน ของแท้ รับประกัน ขายในราคาเดียว เพียง 200 บาท พร้อมบริการส่งด่วน กทม.

WALA Mirror 4500 Puffs

ข้อมูลจำเพาะ Waka Mirror

ข้อมูล รายละเอียด
ขนาดตัวเครื่อง : 112 mm x 23 mm x 10 mm
แบตเตอรี่ : 500 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 45 นาที (โดยประมาณ)
ความเข้มข้นนิโคติน : 35 mg/ml
ประเภทการชาร์จ : USB Type C
วัสดุ : FEELM Ceramic Maze coil
ความจุ : 10 มิลลิลิตร
น้ำหนัก : 7 กรัม
อายุการใช้งาน : appx. 4500 พัฟ
สั่งซื้อทางไลน์

บุหรี่ไฟฟ้า WAKA Mirror (4500 Puffs)

Waka Mirror 4500 Puffs คือพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นหนึ่งเดียวในโลกกับดีไซน์แบบกระจก รูปทรงสี่เหลี่ยมกับมุมจับถนันมือ สามารถใช้งานได้มากถึง 4500 Puffs และยังสามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C อีกด้วย Waka Mirror Pod ถูกเปิดตัวในปี 2023 

บุหรี่ไฟฟ้า WAKA Smash (6000 Puffs)

สำหรับ Relx รุ่น Zero หรือรุ่น Classic ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

บทความข่าวสารเกี่บวกับบุหรี่ไฟฟ้า

คำถามที่พบบ่อย – FAQ

WAKA คืออะไร ?

Waka (วาก้า) คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งทำพอตแบบใช้แล้วทิ้งโดยเฉพาะเพียงอย่างเดียว กับวิสัยทัศน์ที่เชื่อว่าออกแบบช่วยให้สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้ บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงจาก Waka แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง ทำลายรูปแบบด้วยโทนสีขาวดำที่ดูโฉบเฉี่ยว

และ Waka รู้ว่ารสชาติเดียวไม่เหมาะกับคนทุกคน นั่นเป็นเหตุผลวาก้ามีรสชาติต่างๆ อย่างหลากหลาย เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละรสชาติเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมีการปรับแต่งแต่รสนิยมเฉพาะของตัว

WAKA มีกี่รุ่น ?

ปัจจุบัน วาก้า พอต ทั้งสิ้น 7 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

  • MINI 700 Puffs
  • KICK 700 Puffs
  • EZ 700 Puffs
  • SOLO 1,800 Puffs
  • SALM 2,300 Puffs
  • Mirror 4,500 Puffs
  • Smash 6,000 Puffs