KS Lumina พอตราคาถูก 

KS Lumina จะเป็นตัวเลือกที่ดีในการทิ้งบุหรี่แบบดั้งเดิม พร้อมกับข้อเสนอพอตที่มีราคาเหมาะสมที่สุด รุ่นนี้เป็นหนึ่งในที่นิยมและได้รับการยอมรับในกลุ่มคนไทยมานาน มันให้ความรู้สึกและรสชาติใหม่ที่จะทำให้คุณต้องการทดลอง สั่งซื้อทันทีเรามีบริการจัดส่งด่วนในกรุงเทพฯ และบริการจัดส่งฟรีด้วย DHL สำหรับการสั่งซื้อที่ครบ 1000 บาท ไม่มีอะไรที่ร้อนแรงเท่า KS Lumina มาก่อน

สั่งซื้อทางไลน์ | Line OA
ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 1000 บาท

KS Pod ส่งฟรี

ซื้อ KS Pod ครบ 1000 บาท
1 ชั่วโมง ส่งด่วน กทม เชียงใหม่ ขอนแก่น*

1 ชั่วโมง

ส่งด่วน กทม เชียงใหม่ ขอนแก่น*
รับประกัน เสียเคลมได้ทุกชิ้น

รับประกัน

รับประกันสินค้า เสียเคลมได้ทุกชิ้น
24 ชั่วโมง แอดมินสนับสนุน 24 ชั่วโมง

24 ชั่วโมง

แอดมินสนับสนุน 24 ชั่วโมง

สารบัญ

KS PODS Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า Pod

เกี่ยวกับ Kardinal Stick

Kardinal Stick (KS) ได้เข้ามาสร้างแนวคิดใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว โดยที่ตัวพอดมีการออกแบบเพื่อใช้งานได้ง่าย และมีหลายหลายรุ่นที่ได้ผลักดันให้ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสที่จะเปลี่ยนไปสูบบุหรี่แบบพอดได้มากขึ้น การบริหารนวัตกรรมและการออกแบบที่มีความฉลาดในพอด ได้ช่วยให้นักสูบบุหรี่ได้รับการสนับสนุนผ่านทางเทคโนโลยี ในขณะที่ตัวเป้าหมายคือสร้างโลกที่ไม่มีบุหรี่ เครื่องบุหรี่แบบพอดของ KS มีคุณภาพที่ดีเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การใช้งานเป็นเรื่องง่าย พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน Kardinal Stick จึงเป็นทางเลือกที่ทำให้การเปลี่ยนทิศทางจากบุหรี่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องที่สะดวกสบายที่สุด.

สั่งซื้อทางไลน์

ทำไมต้อง KS ?

           อุปกรณ์ Kardinal Stick (KS) นั้นทันสมัย ใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับทุกคนที่มองหาวิธีการสูบที่ปราศจากสารเสพติด หรือสำหรับผู้ที่ต้องการตัวเลือกสำรองสำหรับบุหรี่ปัจจุบันของพวกเขา ด้วยการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน คุณจะรู้สึกถึงความพึงพอใจที่แท้จริงเมื่อทดลองใช้ KS นี้
 
ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดและการใช้งานที่สะดวกสบาย KS สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ากางเกง, กระเป๋าเสื้อ, หรือกระเป๋าสะพาย ผลิตภัณฑ์ KS นี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง พอดของ KS สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายและไม่ต้องเติมน้ำยาอีกต่อไป ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์, แค่เปลี่ยนพอดเมื่อน้ำยาหมดแล้ว
 
ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่เพิ่งเริ่มสูบพอดหรือคนที่มีประสบการณ์ KS นั้นเป็นทางเลือกที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งที่ใช้งาน
สั่งซื้อทางไลน์
Relx Infinity Device(ตัวเครื่อง) ได้รับรางวังด้านการออกแบบ Red Dot Award 2020 มี 7 สี ให้เลือกใช้ ใช้งานง่ายเพียบสวมเข้ากับ ks pod ใช้ได้เลยไม่ต้องกดปุ่ม

บุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina (2023)

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ปลอดภัย ราคาถูก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้

KS Lumina การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสมาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ได้ติดมากับรุ่นนี้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

คุณสมบัติของ KS Lumina

 • ยี่ห้อ : Kardinal Stick
 • รุ่น : Lumina
 • กำลังขับไฟสูงสุด : 15 A
 • แบตเตอรี่ : 380 mAh
 • การชาร์จ : USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี Black , Phoenix Flare , French Lavender , Champagne Splash , Arctic Mist , Deepblue , Sky Blue , Silver , Red , Gold

หัวพอต KS Lumina Pod (2023)

ชื่อเดิม รุ่นใหม่ Gen 2 อัปเกรดสเปคอัดแน่น

        Relx infinity 2 คือพอตแบบเปลี่ยนหัวรุ่นล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิด จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง RELX. รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากรุ่น “Infinity” ซึ่งได้สร้างความฮิตในวงการบุหรี่ไฟฟ้าและทำสถิติยอดขายอย่างดี. ที่มาพร้อมกับรางวัลด้านการออกแบบและกลายเป็นโมเดลสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดของแบรนด์อื่น ๆ อีกหลายแบรนด์.

        RELX Infinity 2 ยังคงความเยี่ยมในมาตรฐานของสีรี่ส์ Infinity และมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 440mAh รองรับการชาร์จไวด้วยพอร์ต USB Type-C ทำให้สามารถชาร์จได้ 80% ภายในเวลา 30 นาที และใช้เวลา 45 นาทีในการชาร์จเต็ม.

        RELX Infinity 2 ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เป็นมือใหม่หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยความง่ายในการใช้งาน. สำหรับหัวพอต, มีรสชาติที่ชัดเจน, นิโคตินแน่น และสามารถป้องกันการรั่วซึมอย่างดี.

        RELX Infinity 2 สามารถใช้กับหัว RELX Infinity, Phantom, INFY, Jues, และ Bold. นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 8 สี. ถ้าคุณเป็นสาวกของ RELX หรือกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติครบครัน RELX Infinity 2 น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ.

คุณสมบัติของ KS Lumina Pod

 • ยี่ห้อ: Kardinal Stick
 • รุ่น: KS Pod Lumina
 • ขนาด: 112 x 23 x 10 mm.
 • กลิ่น: 24 กลิ่น
 • ราคา: 100 บาท
 • วันที่เปิดตัว: ปี2023
 • อุปกรณ์ภายในกล่อง: หัวพอต Lumina 1 หัว
 • อุปกรณ์ที่รองรับ: KS Lumina ,Relx Infinity ,Relx Artisan ,Infy Pod ,Seven Pod ,Marbo Zero Pod หรือรุ่นอื่นๆ

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่คุณอาจสนใจ

ดูหมวดหมู่ทั้งหมด

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx และหัวพอตทุกรุ่น สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ Line Official Account ของเรา โดยค้นหา ID ที่ : @kspod ทางทีมงานยินดีที่จะให้บริการท่านตลอด 24ชั่วโมง

Reference:

เรียบเรียงโดย: Surasak Sunthonchaiskul : 16/08/2023

KS-POD.COM เราคือใคร ?

KS-POD.COM คือ แพลตฟอร์มที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทมากที่ให้เลือกซื้อ รวมถึง Relx Classic, Relx Bubble Mon, Relx Infinity, Relx Infinity Plus, Relx Infinity 2, Relx magic go, Infiny Pod (แบบเปลี่ยนหัว), Infy 6000 Puffs (แบบใช้แล้วทิ้ง), VMC 600 Puffs, VMC 5000 Puffs, KS Quik 800, 2000 และ 5000 Puffs, KS Kurve, KS Kurve 2, KS Kurve Lite, และ KS Kurve Lite 2.

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลว่าให้ประสบการณ์ในการสูบที่คล้ายกับบุหรี่ทั่วไป แต่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติและกลิ่นอายที่หลากหลาย ทำให้ผู้ที่ต้องการหยุดสูบบุหรี่มีตัวเลือกที่ดีในการลดปริมาณนิโคตินที่สูบเข้าไป

ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่จะเลือกสินค้าสำหรับความต้องการและความชอบของตนเอง แต่ควรทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้ายังมีนิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติด และควรใช้สินค้าอย่างระมัดระวัง.