Hestia 12000 Puffs พอตรูปการ์ตูน

 Hestia 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมรูปการ์ตูนที่สามารถแบ่งแยกกลิ่นได้อย่างชัดเจน มาพร้อมหน้าจอที่สามารถแสดงสถานะของตัวเครื่องอีกด้วย

     Hestia 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมรูปการ์ตูนที่สามารถแบ่งแยกกลิ่นได้อย่างชัดเจนซึ่งตัวการ์ตูนแต่ละตัวที่อยู่บนตัวเครื่องนั้นนอกจากจะแบ่งแยกแต่ละกลิ่นได้แล้วยังเพิ่มความน่ารัก น่าใช้งานให้กับตัวเครื่องอย่างสุดๆซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่นั้นจะออกมาในแนวของพอตใช้แล้วทิ้งที่มาในรูปแบบ ดีไซน์ของแต่ละกลิ่นที่เหมือนๆกันแต่ Hestia 12000 Puffs นั้นกล้าที่จะเลือกใช้ลวดลายของตัวการ์ตูนที่มีความน่ารักมาเพื่อให้แต่ละกลิ่นนั้นมีความแตกต่างกันซึ่งนอกจากจะมีตัวการ์ตูนที่สามารถแบ่งแยกแต่ละกลิ่นได้แล้ว ตัวเครื่องยังมาพร้อมหน้าจอที่สามารถแสดงสถานะของตัวเครื่องอีกด้วยอีกทั้งตัวเครื่องนั้นยังมาพร้อมกับตัวเครื่องแบบใสที่สามารถมองเห็นลวดลายของตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้งรอบด้านและในแต่ละกลิ่นนั้นที่ฐานของตัวเครื่องนั้นจะมีสีที่แดงต่างกันออกไปตามชนิดของผลไม้ซึ่งถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เอาใจท่านที่ชอบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครเลยจริงๆ

Hestia 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งทั้ง 12 กลิ่น

     Hestia 12000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินมากถึง 50 mg หรือ 5% ซึ่งตัวพอตใช้แล้วทิ้ง Hestia 12000 Puffs นั้นยังมาพร้อมกับปริมาณน้ำยามากถึง 20 ml ซึ่งตัวเครื่องนั้นยังมาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 800 mAh ซึ่งถือว่าเยอะมากเมื่อเทียบกับขนาดของตัวเครื่องแล้วซึ่งถือว่าเป้นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเครื่องขนาดเล็กแต่ยังสามารถจุน้ำยาได้อย่างจุใจสุดๆอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีปริมาณแบตเตอรี่ที่ใหญ่มากที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนอีกทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อมกับพอร์ตการชาร์จแบบ usb Type-C ที่สามารถชาร์จแบตเต็มได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Hestia 12000 Puffs ทั้ง 12 กลิ่น :

 • กลิ่น : ลิ้นจี่ เย็น (Iced Lychee)
 • กลิ่น : แตงโม เย็น (Iced Watermelon)
 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ เย็น (Strawberry Snow Ice)
 • กลิ่น : องุ่นเขียว (Green Grape)
 • กลิ่น : มะนาว (Sweet Green Citrus)
 • กลิ่น : เลม่อน เย็น (Super Lemon Ice)
 • กลิ่น : เสาวรส (Kumquat Passion Fruit)
 • กลิ่น : พีช อู่หลง (Honey Peach Olong)
 • กลิ่น : ไอติมถั่วเขียว (Mung Bean Popsicle)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Glacier Mint)
 • กลิ่น : โคล่า (Refreshing Cola)
 • กลิ่น : ชาหลงจิ่ง (Cold Soaked Longjing)

Hestia 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมหน้าจอแสดงสถานะ

     พอตใช้แล้วทิ้งในตลาดปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่แล้วเริ่มจะมีการพัฒนาโดยการใส่หน้าจอมาเพื่อให้สามารถมองเห็นสถานะต่างๆของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจนซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นเก่าๆนั้นจะมีเพียงแค่ไฟที่จะทำงานต่อเมื่อสูบ ชาร์จแบต แต่ Hestia 12000 Puffs นั้นมาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถแสดงเปอร์เซ็นต์ของแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งอีกทั้งยังสามารถช่วยเตือนให้ท่านไม่ลืมที่จะชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วยเนื่องจากเวลาที่สูบนั้นตัวเครื่องจะโชว์ปริมาณคงเหลือของแบตเตอรี่อย่างชัดเจนนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 800 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนพูดได้เลยว่า Hestia 12000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

รายละเอียดตัวเครื่อง Hestia 12000 Puffs

     Hestia 12000 Puffs นั้นเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับความครบในหลายๆด้วยซึ่งการใช้งานต่างๆนั้นยังสามารถใช้งานได้ง่ายไม่จำเป็นต้องกดปุ่มในการสูบใดๆเลยนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมาพร้อมกับปริมาณน้ำยามากถึง 20 ml ที่สามารถสูบได้ถึงหมื่นสองพันคำอย่างแน่นอนอีกทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่เรื่องได้ว่าจัดเต็มมาอย่างจุใจที่สามารถทำให้ท่านเต็มอิ่มได้ในทุกคำที่สูบอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมีวัสดุส่วนใหญ่เป็นพลาสติกทที่ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบาสามารถพกพาได้ทุกวันอีกทั้งขนาดตัวเครื่องที่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไปในการใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงนั้นก็จะไม่มีปัญหาอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมีความแข็งแรงทนทานแต่ตัวเครื่องอาจจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนรูลมได้ซึ่งอาจจะเป็นข้อเสียหลักๆของตัวเครื่อง Hestia 12000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งหน้าตัวการ์ตูนสุดแนว นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมากับพอร์ตการชาร์ตแบบ usb Type-C ที่รองรับระบบ Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้ไวอีกด้วย

รายละเอียดตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง Hestia 12000 Puffs :

 • วัสดุ : พลาสติก PCTG + Pc
 • ปริมาณน้ำยา : 20 ml
 • ปริมาณแบตเตอรี่ : 800 mAh
 • ปริมาณนิโคติน : 50 mg (5%)
 • จำนวนกลิ่น : 12 กลิ่น
 • จำนวนคำที่สามารถสูบ : 12000 คำ
 • พอร์ตการชาร์จ : USBType-C รองรับ Fast Charge

สรุป

     Hestia 12000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับลวดลายตัวการ์ตูนที่สามารถแบ่งแยกแต่ละกลิ่นได้อย่างชัดเจนพร้อมทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณน้ำยาซอลนิคขนาด 50 mg (5%) มาถึง 20 ml นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 800 mAh ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวเครื่องนั้นยังเลือกใช้วัสดุส่วนใหญ่เป็นพลาสติก PCTG + Pc ที่มีน้ำหนักที่เบาแต่ยังคงมีความแข็งแรงสามารถพกพาใช้งานได้ทุกวันอย่างแน่นอน อีกทั้งตัวเครื่องยังมีกลิ่นแต่ละกลิ่นที่มีรสชาติที่หวาน หอม อร่อย ละมุน กลมหล่อมในทุกๆคำที่สูบอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความครบในหลายๆด้านที่เรียกได้ว่ามีความน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!