Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง จากน้ำยาในตำนาน

Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง จากน้ำยาในตำนาน การใช้พอดแล้วทิ้งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง จากน้ำยาในตำนาน การใช้พอดแล้วทิ้งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการบุหรี่ไฟฟ้า และ Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง จากน้ำยาในตำนาน ไม่เพียงเพียงเตรียมเสร็จสรรพ์ไว้ในกล่องแล้วเอาออกมาใช้ได้ทันที แต่ยังมีรสองประการที่ทำให้ตัวนี้น่าสนใจอย่างยิ่ง

Graple 5000 Puffs ความหอมขององุ่นยาวที่เต็มไปด้วยความหวานและเย็น

น้ำยาองุ่นยาวที่เลือกใช้มีกลิ่นหอมซึ่งทำให้ความหวานและความเย็นร่วมสมบูรณ์ คอพอตบุหรี่ไฟฟ้า Graple 5000 Puffs ไม่เพียงทำให้คุณติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ แต่ยังมีความหลงไหลต่อกลิ่นองุ่นที่มีความหอมเตะจมูก และความเย็นที่ทำให้คุณประทับใจอย่างยาวนาน

สบายใจทุกวันกับ Graple 5000 Puffs

Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่เพียงมีความอร่อยที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ แต่ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในทุกๆด้าน พอตสามารถสูบได้มากถึง 5000 คำอีกทั้งยังมีปริมาณนิโคตินถึง 50 mg หรือ 5% ที่ช่วยให้คุณสามารถสูบได้โดยไม่มีความแทงคอ และมีความหวานที่ช่วยให้นิโคตินสามารถสูบได้ง่ายขึ้น

Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง จากน้ำยาในตำนาน การใช้พอดแล้วทิ้งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

สิ่งที่ทำให้ Graple 5000 Puffs พิเศษ

พอต Graple 5000 Puffs ไม่เพียงที่จะมีรสอร่อยที่เต็มไปด้วยความหวานและความเย็น เท่านั้น แต่ยังมีความสามารถที่ทำให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจ มีน้ำยาซอลนิค 10 ml ซึ่งสามารถสูบได้ถึง 5000 คำ และมาพร้อมกับคอยล์ลวดตาข่าย (Mesh Coil) ที่ช่วยให้คุณสามารถรีดกลิ่น รีดนิค และรีดรสชาติได้อย่างชัดเจน ทำให้ Graple 5000 Puffs ไม่เพียงเป็นเพียงพอตใช้แล้วทิ้งเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือสุดพิเศษที่ทำให้ประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นมิตรและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง Graple 5000 มาพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ครอบคลุมถึง 600 mAh ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้เต็มวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่น้อย เพียงนำ Graple 5000 ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา ให้คุณได้ประสบการณ์สุดพิเศษในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกครั้ง สนุกไปกับ Graple 5000 ได้แล้ววันนี้!

Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่สูบได้มากถึง 5000 คำ

     ในปัจจุบันตลาด พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นจะมีปริมาณคำที่สามารถสูบได้เริ่มต้นตั้งแต่ 800 คำไปจนถึงหลักหมื่นคำซึ่งที่คนส่วนมากนิยมนั้นจะไปพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำที่สามารถสูบได้ตั้งแต่ 2000 คำ ถึง 9000 คำเนื่องจากการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นเดิมหลายๆวันนั้นอาจจะทำให้เบื่อกลิ่นหรือเลี่ยนได้

เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งหมื่นคำนั้นอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานสักหน่อยกว่าที่น้ำยาจะหมดแต่พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำการสูบตั้งแต่ 2000 คำ ถึง 9000 คำ นั้นจะมีระยะเวลาที่กำลังพอดีไม่มากหรือน้อยจนเกินไปซึ่ง Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้ 5000 คำซึ่งจะมีการใช้งานในระยะเวลาที่กำลังพอดีไม่มากหรือน้อยจนเกินไป

สามารถใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละท่านว่ามีการสูบแบบไหน ถ้าเป็นการสูบแบบ Dtl (Direct to Lung) นั้นอาจจะทำให้พอตหมดไวกว่าการสูบแบบ Mtl (Mouth to Lung) ที่จะเป็นการสูบแบบสูบบุหรี่มวนซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ด้วยอีกว่าสูบถี่ขนาดไหน

ข้อดี :

  • มีรสชาติ กลิ่น ที่ชัดเจน
  • ขนาดและน้ำหนักที่สามารถพกพาได้ง่าย
  • มีกลิ่นองุ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวข้อ

ข้อเสีย:

  • มีให้เลือกเพียงกลิ่นเดียว
  • มีปริมาณนิโคตินแค่ 50 mg หรือ 5%
  • รสชาติที่สามารถสูบได้ง่ายที่ครองใจใครหลายๆคนมาอย่างอย่างนาน

     Graple 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากน้ำยาในตำนานอย่างองุ่นยาวที่ครองใจใครหลายๆคนที่มีให้เลือกใช้ตั้งแต่น้ำยาฟรีเบสไปจนถึงน้ำยาซอลนิคซึ่งรสชาตินั้นจะมีความหวาน ฉ่ำ ในทุกคำที่สูบอีกทั้งยังมีความเย็นที่สูบแล้วสดชื่นไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วล่าสุดยังได้หันมาทำพอตใช้แล้วทิ้งที่มีให้เลือกเพียงกลิ่นเดียวอีก

ทั้งยังมีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นสูงถึง 50 mg หรือ 5% ซึ่งสามารถสูบได้ทุกวันไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน Graple 5000 Puffs นั้นยังมีกลิ่นที่ตรงตามกลิ่นน้ำยาองุ่นยาวที่มีความหอม หวาน สดชื่น ที่ครองใจนักสูบไม่ว่าจะหน้าเก่า หรือ หน้าใหม่ ที่มีความชื่นชอบในแบรนด์ Graple

ซึ่ง Graple 5000 Puffs นั้นเหมาะสำหรับท่านที่มีความชอบน้ำยาองุ่นยาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่เบื่อการที่ต้องเติมน้ำยาเองบ่อยซึ่งการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความสะดวกสบายในการใช้งานซึ่งตอบโจทย์มากสำหรับท่านที่เป็นคนรักความสะดวกสบายในการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้า

สรุป

     Graple 5000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำอีกทั้งยังมีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นถึง 50 mg หรือ 5% ที่ยังสามารถสูบง่ายที่เมื่อสูบกับกลิ่นองุ่นยาวในตำนานแล้วเข้ากันสุดๆไม่มีเบื่อ ซึ่งชื่อกลิ่น องุ่นยาว นั้นใครหลายๆคนที่เริ่มใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นต้องเคยลองมาแล้วซึ่งก็ทำให้ใครหลายๆคนติดใจ พร้อมทั้งตัวเครื่องนั้นยังสามารถชาร์จเพื่อใช้ซ้ำได้ ซึ่ง Graple 5000 Puffs นั้นเหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำการสูบที่พอดี มีกลิ่นที่ชัดเจนตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย ซึ่ง Graple 5000 Puffs นั้นถือว่าตอบโจทย์สุดๆ

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!