NEXT BEYOND NEXT PRO 2 พอตเปลี่ยนหัว ปรับไฟได้

  Next Beyond Next Pro 2 พอตเปลี่ยนหัว จากค่าย NEXT ซึ่งถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์

  Next Beyond Next Pro 2 พอตเปลี่ยนหัว จากค่าย NEXT ซึ่งถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ เมื่อพูดถึงพอตเปลี่ยนหัว รุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นหัวพอต หรือ หัวพอตใช้แล้วทิ้ง ทุกส่วนของ NEXT Beyond Next Pro 2 นั้นถูกออกแบบมาอย่างลงตัว โดยเฉพาะในเรื่องของการปรับไฟได้ถึง 3 ระดับ

การปรับระดับไฟในพอตเปลี่ยนหัว NEXT Beyond Next Pro 2 เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยไม่ว่าจะเป็นในระดับไฟที่ต่ำ หรือ ระดับที่สูง นั้นเราสามารถปรับได้ตามความต้องการของเรา เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่คุณชอบได้ นอกจากนี้ หากมองในแง่ของกำลังการจ่ายไฟ ทุกๆ รุ่นของ NEXT Beyond Next Pro 2 ก็มาพร้อมกับกำลังการจ่ายไฟที่สูงขึ้น ซึ่งอาจแปลว่าการสูบบุหรี่กับพอตเปลี่ยนหัวรุ่นนี้จะมีความสมบูรณ์และเข้มข้นมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสพอตที่คุ้มค่านี้ ทางร้านเราก็มีจำหน่ายเช่นกัน 

ระดับไฟ NEXT BEYOND ทั้ง 3 ระดับ

  1. ไฟสี เขียว : Soft Mode
  2. ไฟสี ฟ้า : Standard Mode
  3. ไฟสี ม่วง :  Boots Mode

ซึ่งการปรับไฟของ Next Beyond Next Pro 2 นั้นก็จะมีกำลังการจ่ายไฟที่เพิ่มหรือลดไปตามระดับที่ท่านต้องการ

Next Beyond Next Pro พอตปรับไฟได้รุ่นใหม่ล่าสุด

     ซึ่ง Next Beyond Next Pro 2 นั้นเป็นพอตเปลี่ยนหัว ที่มาต่อจากพอตเปลี่ยนหัว Next Beyond Next Pro ซึ่งการมาในรอบนี้นั้นทางแบรด์ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์ สี รูปทรง จัวเครื่องเพื่อให้มีความทันสมัยมากขึ้นเพื่อให้การใช้งานพอตเปลี่ยนหัว ไม่น่าเบื่ออีกทั้งตัวเครื่องยังเพิ่มปุ่มที่สามารถปรับระดับไฟได้ด้วยซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่มานอนจากนั้นแล้วอาจจะเห็นว่าเป็นตัวเครื่องแบบใหม่แต่ก็ยังสามารถใช้งาน หัวพอต ร่วมกับแบรนด์อื่นๆได้เหมือนเดิมแต่ หัวพอต NEXT รุ่นใหม่นั้นก็ยังมาพร้อมกับปริมาณความจุน้ำยามากถึง 2.5 ml ซึ่งเป็นปริมาณที่จุใจอีกทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินเข้มข้นถึง 30 mg หรือ 3% ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 16 กลิ่นนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัว Next Beyond Next Pro นั้นก็สามารถใช้ได้กับหัว Relx , Vazer , INFY , Jues ฯลฯ ซึ่งการใช้งานต่างๆนั้นก็ยังคงสามารถใช้งานได้ง่ายไม่มีความซับซ้อนมือใหม่เองก็สามารถใช้งานได้ง่ายอีกด้วย รวมถึงตัวเครื่องนั้นก็ยังมีน้ำหนักที่เบาแถมในกล่องยังแถมสายคล้องคอที่สามารถดึงออกมาเป็นสายชาร์จ Type-C ได้อีกด้วยซึ่งนอกจากจะสามารถพกพาได้ง่ายแล้วยังมีความสะดวกที่สามารถชาร์จแบตได้ทุกที่ทุกเวลา

Next Beyond Next Pro พอตเปลี่ยนหัวที่มีให้เลือกถึง 6 สี

     NEXT BEYOND นั้นถือว่าเป็น พอตเปลี่ยนหัว ที่มีสีแจ่มๆให้เลือกมากถึง 6 สีซึ่งแต่ละสีนั้นเป็นสีที่ดูยังไงก็ไม่มีเบื่ออีกทั้งแต่ละสีนั้นยังสามารถใช้ได้ทั้งชาย หญิง ซึ่งแต่ละสีนั้นนอกจากจะต่างกันที่สีตัวเครื่องแล้วยังมีไฟที่ใช่แสดงสถานะของตัวเครื่องนั้นแตกต่างกันอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นความโดดเด่นของ พอตเปลี่ยนหัว NEXT BEYOND สุดๆทำให้การใช้งานนั้นมีความสนุกมากขึ้นนอกจากที่ตัวเครื่องจะมีสีล้วนแล้วยังมีสีแบบทูโทนซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่านว่าชอบสีประมาณไหนและที่สำคัญที่สุดสายคล้องคอที่แถมมาในกล่องนั้นยังมีสีเดียวกับตัวเครื่องอีกด้วยซึ่งน้อยแบรนด์มากๆที่จะทำสายออกมาเป็นสีเดียวกับตัวเครื่องและความพิเศษของสายคล้องคอ พอตเปลี่ยนหัว NEXT BEYOND นั้นจะอยู่ที่สามารถดึงออกมาเพื่อเสียบชาร์จได้อีกด้วยอีกทั้งยังเป็นสายแบบ Type-C ทั้ง 2 ด้านซึ่งสามารถชาร์จเต็มได้เร็วสุดๆอีกด้วยซึ่งตัวเครื่องนั้นก็ยังรองรับระบบการชาร์จเร็ว หรือ Fast Charge อีกด้วยหมดกังวลการชาร์จช้าเลย

Next Beyond Next Pro พอตเปลี่ยนหัวแบตอึดถึง 440 mAh

     บางท่านอาจจะเห็นว่า NEXT BEYOND นั้นเป็น พอตเปลี่ยนหัว ที่ตังเครื่องมีความบาง น้ำหนักเบาแต่ภายในตัวเครื่องนั้นมีแบตเตอรี่ที่สามารถจุไฟได้มากถึง 440 mAh ซึ่งเมื่อเทียบกับ พอตเปลี่ยนหัว แบรนด์อื่นๆแล้วถือว่าเยอะมากซึ่ง พอตเปลี่ยนหัว หลายๆรุ่นนั้นจะมีปริมาณความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 380 mAh แต่ พอตเปลี่ยนหัว Next Beyond Next Pro กับให้ความจุที่เยอะกว่าแบรนด์อื่นๆและยังสามารถชาร์จแบตได้เร็วซึ่งตัวเครื่อง Next Beyond Next Pro นั้นยังสามารถรองรับระบบการชาร์จแบบ Fast Charge ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการรอเวลาชาร์จซึ่งตัวเครื่องนั้นใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีก็สามารถชาร์จเต็มและสามารถใช้งานต่อได้เลย

ข้อควรระวังในการชาร์จ

  • ไม่ควรปล่อยเครื่องจนแบตหมด
  • ไม่ควรสูบไปชาร์จไป
  • ไม่ควรใช้งานเครื่องจนร้อนเกินไป

สรุป

     Next Beyond Next Pro นั้นเป็น พอตเปลี่ยนหัวที่ออกมาได้ถูกจังหวะเนื่องจากพอตเปลี่ยนหัว ในปัจจุบันนั้นการใช้งานก็เหมือนๆกันในหลายๆรุ่นอต่สิ่งที่ทำให้ Next Beyond Next Pro นั้นแตกต่างก็คือสามารถปรับไฟได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้แตกต่างแล้วยังมีสีสันของตัวเครื่องที่น่าใช้งานเป็นอย่างมากอีกด้วยซึ่งท่านไหนกำลังมองหา พอตเปลี่ยนหัวดีๆสักหนึ่งตัวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะจากทั้งดีไซน์ ความโดดเด่น ระบบการใช้งานต่างๆ อีกทั้งยังมี หัวพอต ที่มีความจุมากถึง 2.5 ml  ด้วยถือว่าเป็นอะไรที่ลงตัว น่าใช้งานสุดๆ

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!