Joiway Galaxy พอตเติมน้ำยาเรืองแสง

Joiway Galaxy พอตเติมน้ำยาเรืองแสง นับว่าเป็นพอตเติมน้ำยาที่มีดีไซน์ใหม่ โดยที่ตัวเครื่องนี้ถูกผลิตขึ้นในประเทศอินโดนิเซีย ไปดูความเจ๋งกันเลย

  Joiway Galaxy พอตเติมน้ำยาเรืองแสง นับว่าเป็นพอตเติมน้ำยาที่มีดีไซน์ใหม่ โดยที่ตัวเครื่องนี้ถูกผลิตขึ้นในประเทศอินโดนิเซีย ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลกเลยทีเดียว สิ่งที่ทำให้ Joiway Galaxy น่าสนใจมากนั้นคือดีไซน์ที่ทันสมัยและการใช้งานที่สะดวกสบายของตัวเครื่องพอตเติมน้ำยานี้ ด้วยความสามารถในการเรืองแสงในที่มืดทำให้ Joiway Galaxy นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นในที่ที่มีแสงน้อยหรือในที่มืดๆ ก็สามารถเห็นตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ ความบางเบาและขนาดที่กระทัดรัดของ Joiway Galaxy ยังเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักของตัวเครื่อง ความเล็กกระทัดรัดนี้เป็นประโยชน์ในการใช้งานที่ต้องการความคล่องตัว เช่น ในการเดินทางหรือในกิจกรรมกลางแจ้ง

อีกทั้ง, ความสะดวกสบายในการใช้งานยังถูกเพิ่มขึ้นด้วยการออกแบบช่องสำหรับใส่สายคล้องคอ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถมีความเสร็จสมบูรณ์ในการใช้งานทุกๆ ครั้ง โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าสายคล้องคอจะขัดขวางหรือทำให้ไม่สะดวกในขณะใช้งาน

รายละเอียดตัวเครื่อง Joiway Galaxy

      พอตเติมน้ำยาเรืองแสง  Joiway Galaxy นั้นเป็น พอตเติมน้ำยา ที่มีน้ำหนักเบาแต่แอบแฝงแบตเตอรี่มากถึง 600 mAh ซึ่งสามารถใช้ได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนรวมถึงตัวเครื่องนั้นยังจ่ายไฟสูงสุดอยู่ที่ 15 W อีกด้วยและวัสดุของตัวเครื่องส่วนใหญ่นั้นจะเป็นพลาสติก PCTG ที่มีความแข็งแรง นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่อง Joiway Galaxy นั้นยังเลือกใช้ดีไซน์ตัวเครื่องแบบใสที่สามารถมองเห็นก้อนแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

Joiway Galaxy พอตเติมน้ำยาที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดเฟี้ยว

     Joiway Galaxy นั้นกล้าที่จะฉีกออกจาก พอตเติมน้ำยา แบบเดิมๆซึ่งตัวเครื่อง พอตเติมน้ำยา Joiway Galaxy นั้นมีการใส่ทรายที่สามารถเรืองแสงได้ในที่มืดซึ่งถือว่าเป็นดีไซน์ที่แปลกใหม่ต่างจาก พอตเติมน้ำยา รุ่นอื่นๆอีกทั้งตัวเครื่องนั้นยังมีรูปทรงที่แตกต่างแถมยังมาพร้อมกับรูที่สามารถใส่สายคล้องคอได้ซึ่งเมื่อคล้องคอแล้วตัวเครื่องที่มีทรายเรืองแสงเจอแดดหรือ uv แล้วเมื่อเข้าที่มืดจะทำให้ตัวเครื่องนั้นเรืองแสงอย่างชัดเจนซึ่งแต่ละสีของตัวเครื่องนั้นก็มีสีเรืองแสงที่ต่างกัน

ประเภทน้ำยาที่สามารถใช้ได้กับ Joiway Galaxy พอตเติมน้ำยาสุดล้ำ

     พอตเติมน้ำยา Joiway Galaxy นั้นมาพร้อมกับคอยล์ค่าโอห์ม 0.8 เพียงขนาดเดียวซึ่งน้ำยาที่ควรใช้งานร่วมกับ พอตเติมน้ำยา Joiway Galaxy นั้นควรเป็น น้ำยาซอลนิค ที่มีปริมาณนิโคตินตั้งแต่ 25 mg ขึ้นไปซึ่งเมื่อใช้งานกับตัวเครื่องแล้วจะเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เพราะว่าค่าโอห์ม 0.8 โอห์มนั้นเป็นค่าโอห์มที่เหมาะกับน้ำยาประเภทซอลนิคสุดๆนอกจากนั้นแล้วคอยล์ 0.8 โอห์มนั้นยังสามารถรีดรส รีดกลิ่น รีดนิโคตินได้อย่างละมุนในทุกคำที่สูบอีกด้วย

สรุป

     ยกให้ Joiway Galaxy นั้นเป็น พอตเติมน้ำยา ที่มีความน่าใช้งานเป็นอย่างมากจากทั้งลูกเล่นที่ตัวเครื่องสามารถเรืองแสงได้ ขนาดตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก น้ำหนักตัวเครื่องที่เบา รวมถึงคอยล์ค่าโอห์ม 0.8 โอห์มที่สามารถรีดรส รีดกลิ่น รีดนิโคตินได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็น พอตเติมน้ำยา อีกหนึ่งรุ่นที่สายควันไม่ควรพลาด

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!