แนะนำน้ำยานิค 0 สำหรับเพื่อน ๆ สายกลิ่นไม่เน้นอิ่ม

แนะนำน้ำยานิค 0 สำหรับเพื่อน ๆ สายกลิ่นไม่เน้นอิ่ม_01

แอดเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจุดประสงค์คือการเลิกบุหรี่จริง แต่ก็ยังมีผู้ใช้บางส่วนที่ต้องการสูบเพื่อเอาฟีลหรือรสชาติของน้ำยาแต่ไม่ต้องการปริมาณนิโคตินแม้แต่น้อย บางอารมณ์แอดก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน วันนี้แอดจริงรวบรวม 4 กลิ่นน้ำยานิโคติน 0 % น่าใช้มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน จะมีตัวไนน่าสนใจบ้างจตามกันมาเลย

1. Mint by Salt King หรือกลิ่นมิ้นท์ ส่วนผสมของน้ำยาคือ VP40 PG60 ตัวน้ำยาจะเป็นสีใสเหมือนน้ำเปล่า เมื่อทดลองสูบจะได้รสชาติเป็นกลิ่นมิ้นท์ที่คล้าย ๆ กับลูกอมแบรนด์ดังขึ้นต้นด้วย ฮ คือมีความเย็นและความเผ็ดร้อนอยู่ด้วย นับว่าเป็นกลิ่นที่มีความซับซ้อนของกลิ่นทำให้ไม่น่าเบื่อมื่อสูบเป็นเวลานาน ถือว่าเป็นกลิ่นที่แปลกแต่น่าลองอีก 1 กลิ่นเลยทีเดียว

2.  Cola Zero Nic by Salt King คือกลิ่นโค๊กที่หลายแบรนด์ได้ทำออกมามากมายจึงทำให้มีตัวเปรียบเทียบมากมาย แอดจะรีวิวกลิ่นนี้แบบตรงไปตรงมาให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทันทีที่สูบจะได้ฟีลเหมือนกันสูบน้ำยากลิ่นโค๊กจากแบรนด์อื่น ๆ ถือว่าทำได้ดีไม่แตกต่างกัน แต่เมื่อพ่นควันออกมากลิ่นจะเริ่มจางเนื่องจากเป็นน้ำยาที่ไม่มีนิโคตินด้วยจึงทำให้สูญเสียความเข้มของปลายกลิ่น

3. Sprite Zero Nic by Salt King คือกลิ่นสไปร์ทนับว่าเป็นอีก 1 กลิ่นที่แอดชื่นชอบกลิ่นจากหลายแบรนด์ เนื่องจากเป็นกลิ่นที่สูบง่ายชื่นใจและสามารถสูบได้บ่อยไม่เบื่อ เมื่อเริ่มสูบจะพบถึงความเย็นอันดับแรกสัมผัสถึงความสดชื่นคล้ายกับน้ำยาสูตรเย็นของหลายแบรนด์ ส่วนกลิ่นและรสชาติมาในระดับกลาง ๆ ไม่มีความหวานโดดและกลิ่นไม่ได้ชัดเจนจนเด่นเกินไป

4. Grape Zero Nic Salt King หรือกลิ่นองุ่น และก่อนสูบแอดจะเปิดฝาดมกลิ่นพบว่าเป็นกลิ่นที่ไม่มีความแตกต่างจากน้ำยาที่มีนิโคตินแม้แต่น้อย เมื่อสูบคำแรก กลิ่นและรสชาติที่ได้สัมผัสได้ จะเป็นกลิ่นขององุ่นเข้ม ๆ เหมือนองุ่นดำที่สุกงอม กลิ่นนี้จะมีความหวานที่ไม่มากเป็นกลิ่นองุ่นอ่อน ๆ ที่ไม่ได้เด่นชัดจนหวานเลี่ยน แอดแนะนำกลิ่นนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการการสูบแบบเพลิน ๆ ไม่มีอะไรที่โดดเด่นกว่ากัน เน้นฟีลสูบและพ่นควันซะมากกว่า

ข้อแนะนำแอดทดสอบทั้งอะตอมหยดสูบและ POD open system ขอสรุปได้ว่าน้ำยานิโคติน 0 % ควรจะใช้กับ  POD open system ที่ใช้กำลังวัตน้อย ๆ เท่านั้นถึงได้รับฟีลสูบที่ดีและเหมาะสม


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!