แนะนำ 3 POD ฟีลสูบดีไม่รั่วซึม

แนะนำ 3 POD ฟีลสูบดีไม่รั่วซึม_01

แอดเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าคงพบเจอปัญหาน้ำยารั่วซึมซึ่งกวนใจไม่มากก็น้อย วันนี้แอดจะมาแนะนำ POD ตัวเล็กสายพกพาที่ไม่มีอาการรั่วซึมให้กวนใจ จะได้รุ่นไหนบ้างตามกันมาเลย

1. Mini Beeper จากค่าย wizvapor มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 1200 mAh มาพร้อมกับหัว POD ความจุน้ำยา 3.5 ml และมีคอยลืให้เลือก 2 ขนาดคือ 0.8 โอห์ม และ 1.2 โอห์ม คอยทั้ง 2 รุ่นนี้ให้ฟีลสูบแบบ MTL แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนต้องการสูบแบบ DTL สามารถหาคอยล์ 0.4 โอห์มมาใช้งานได้เลย ไม่หมดเพียงเท่านั้น Mini Beeper ยังมีอแดปเตอร์แปลงใส่หัว POD ของ Close system อีกด้วย

2.Voopoo argus 20 W ตัวเครื่องขนาดเล็กเน้นพกพาไม่ว่าจะเล็กยังไงก็ยังมีหน้าจอแสดงผลมาให้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมอีกด้วยดีไซน์ภายนอกให้ 3 ผ่านไปเลย และในกล่องยังมีคอยล์ให้เลือก 2 ขนาดคือ 0.7 โอห์ม และ 1.2 โอห์ม ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh

ถึงปริมาณจะไม่ได้ดูมากมายอะไรแต่เมื่อใช้กับคอยล์ที่ให้มาในกล่องถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน 1 วันเต็ม ๆ อย่างแน่นอน อีกทั้งฟีลสูบของแบรนด์ Voopoo ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ถือว่าเป็น POD ตัวเล็กที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

3. Nevoks feelin c1 ดีไซน์ภายนอกแอดชอบมาก ๆ เป็นดีไซน์ที่สวยโชว์ตัวเครื่องที่ทันสมัย chipset สำหรับจ่ายไฟที่รวดเร็ว และยังได้ฟีลสูบที่ดีเป็นอันดับต้น ๆ ของ POD Open เน้นพกพาอีกด้วย และอุปกรณ์ที่ให้มาในกล่องยังมีคอยล์ให้เลือกถึง 2 ขนาดได้แก่ 0.6 และ 1.0 โอห์ม

อีกทั้งแบตเตอรี่ยังมีขนาดถึง 1000 mAh ทำให้เพื่อน ๆ สามารถใช้งานได้ทั้งวันได้แบบสบายใจไม่ขาดตอน จากที่กล่าวมาโดยรวมทั้งหมดนี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ POD ยังไม่มีอาการรั่วซึมให้เห็นอีกด้วย นับว่าเป็นอีก 1 POD ที่อยากแนะนำให้เป็น POD สามัญประจำบ้านกันเลยล่ะ

จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 3 POD Open system เน้นพกพาสำหรับเพื่อน ๆ ไม่ที่อยากลองผิดลองถูกแล้วเจอปัญหากวนใจอย่างน้ำยารั่มซึม ไม่เพียงเท่านั้น POD ทั้งหมดที่แอดและนำในวันนี้แอดคัดมาแต่ POD คุณภาพที่ให้ฟีลการสูบที่ดีและยังมีความคุ้มค่าอีกด้วย


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!