แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นสำหรับหน้าหนาวนี้ – INFY หัวใส

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นสำหรับหน้าหนาวนี้ _01

หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีใน พ.ศ.นี้ คงต้องยกมงและสายสะพายให้กับ INFY This Is Salt ไปเลยแบบเต็มๆ เพราะนอกจากวัสดุที่ใช้ในการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นอะคลิลิคใสๆที่มองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย พร้อมกับไฟที่ส่องมาจากตัวพอด INFY ที่มีความสวยงาม ดึงดูดให้คนมองเราเหมือนเป็นแฟลชที่ส่องมาที่เรา บอกเลยว่าใครใช้ก็ต้องสะดุดตากับการสูบบุหรี่ของเราอย่างแน่นอน 

INFY หัวใส สินค้าจากค่ายแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดังที่หันมาทำและพัฒนาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของตน ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม อิ่ม แน่น กลิ่นชัดจัดเต็มเหมือนเดิม หัวพอดจุน้ำยา 2 ml. และจุดเด่นที่ INFY หัวใสทำให้ผู้ใช้งานและตลาดต้องร้องว้าวเลยคือ พอดสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพอดของค่ายอื่น รุ่นอื่นได้ อาทิ RELX INFINITY, RELX PHANTOM เป็นต้น

และกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แอดจะนำเสนอในช่วงหน้าหนาวนี้เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมวดผลไม้หน้าหนาว ได้แก่ สตอเบอร์รี่, สตอเบอร์รี่ฝรั่ง, มิกซ์เบอร์รี่ โดยทั้ง 3 กลิ่นนี้เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ที่คนนิยมสูบบ่อยอีกด้วยนะ มีทั้งความหอม หวาน ละมุนของกลิ่นแต่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากลองเปิดประสบการณ์หรือสนใจกลิ่นไหนสามารถสั่งซื้อกับแอดมินได้เลยนะ


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!