ความเย็นในบุหรี่ไฟฟ้ามีมากไปก็ไม่ดี!

ความเย็นในบุหรี่ไฟฟ้ามีมากไปก็ไม่ดี_01

กลับมาอีกครั้งกับการพูดถึงความเย็นของนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเหมาะกับช่วงน่าร้อนตับจะแตกของประเทศเรา ในเหล่าบรรดานักสูบสายควันขี้ร้อนอย่างเราๆ ถ้าความร้อนมันจะขนาดนี้เปิดแอร์เอาก็ได้เปล่า? แต่แอดมีวิธีที่เราจะดับร้อนจากอากาศแบบนี้ได้ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นสินค้าหรือแทบจะเรียกว่าอวัยวะอีกส่วนนึงที่วัยรุ่นบ้านเราพกพาติดตัวไปด้วยทุกที่ เพื่อใช้เวลาเบื่อๆกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่ เช่นเดียวกับสถานการณ์บ้านเราตอนนี้ที่ต้องเจอกับอากาศร้อนแบบโคตรๆ เหมือนหน้าบ้านอยู่ตรงหน้าพระอาทิตย์พอดีเป๊ะ แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าก็ย่อมมีบทบาทขึ้นมาทันที อันนี้แอดขอเกริ่นยาวนิดนึง

เพื่อนบางคนอาจจะเคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ที่ให้พอดหมดก็ซื้อพอดใหม่มาใช้งานต่อ แต่ในพอดพวกนั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่วนมากจะไม่ค่อยเติมสารให้ความเย็นหรือมีรสชาติแบบคลูๆให้ได้ลองกันมากนัก ส่วนน้อยจะมีก็มีแค่ระดับ 3/5 บางคนสูบๆไปก็ไม่ได้รู้สึกว่าเย็นอะไรเลยก็มีนะ (แอดก็เป็นฮ่าๆ) แต่ในกลุ่มที่ใช้งาน MOD หรือเครื่องยิงสดมาก่อนกลุ่มนี้จะมีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในแทงก์น้ำยาเพื่อสูบเองอยู่แล้ว

ฉะนั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจึงมีสารเติมความเย็นแยกขายให้ด้วย แต่ความเย็นนั้นก็เป็นอุปสรรคในการสูบบุหรี่อยู่ไม่ใช่น้อย เพราะถ้าหากเติมมากไป มันจะไปกลบรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จนเราไม่รู้สึกถึงความหอมหวานหรือลิ้มรสชาติจากรสของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้เลย จริงๆเรื่องนี้แก้ได้ไม่ยากสำหรับคนที่เติมสารให้ความเย็นอยู่บ่อยๆ

เพื่อนๆ แค่หาขวดแบ่งสำหรับการผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเทสก่อน ค่อยๆเติมไปทีละนิดละหน่อยก่อน แล้วก็สูบไปนิดๆ เพื่อจะได้เป็นการประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเผื่อถ้าไม่ชอบจะได้ไม่ต้องทิ้งน้ำยานั่นเอง แต่สำหรับคนที่ใช้ Close System ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะในหลายแบรนด์ก็มีการเติมสารให้ความเย็นแบบ 5/5 มาให้แล้วนะ

เพื่อนๆลองไปหามาลองกันดูได้ เลือกตามกลิ่นจะดีสุด เช่น มิ้นท์ก็ความเย็นสัก 4-5 ก็ได้หรือจะเป็นกลิ่นองุ่น แอดว่าสัก 3 กำลังดีเลยล่ะ


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!