คำถามที่พบบ่อยของ INFY – This Is Salt

คำถามที่พบบ่อยของ INFY – This Is Salt_01

ในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟ้าในบ้านเราหรือแม้กระทั่งสินค้าอื่นๆ ย่อมมีความสงสัยและปัญหาเกิดขึ้นจากการใช้งานสิ่งของเครื่องใช้นั้น เป็นเรื่องปกติที่จะมีคำถามอยู่แล้ว วันนี้ในหมวดหมู่ของบุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นเดียวกัน แอดมินได้รวบรวมคำถามมากมายเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY มาให้อ่านกัน

คำถามที่พบบ่อยของ INFY – เป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าน้ำยาของ INFY สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพดอของ RELX PHANTOM และ RELX INFINITY ได้ลงตัวและทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดีมากๆ แต่ปัญหาที่เพื่อนส่วนมากชอบถามกันเข้ามาได้แก่

  • INFY 1 หัวใช้งานได้กี่ครั้ง? จุน้ำยาเท่าไร? นิโคตินล่ะ?
    ตอบ INFY Flavor Pod หรือตามที่คนในแวดวงเรียกกันว่า INFY หัวใส บรรจุปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่ 1.9 ml และสามารถสูบใช้งานได้มากถึง 300-350 คำ/1พอด ขึ้นอยู่กับลักษณะและรูปแบบการสูบบุหรี่ของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป ส่วนนิโคตินให้มาอยู่ 2 ระดับได้แก่ 3% และ 5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านะ 
  • หัวพอด INFY เก็บได้นานไหม?
    ตอบ หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY สามารถเก็บได้นานมากถึง 18 เดือน
  • หัวพอด INFY สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เองไหม?
    ตอบ ตรงนี้แอดมินขอตอบเลยว่าเพื่อความปลอดภัยนั้นไม่สามารถทำได้นะ เพราะหัวพอด INFY นั้นไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้มีการใช้งานซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยาเพราะเป็นการป้องกันปัญหาจากการใช้งานกรณีที่เราเติมเองแล้วเกิดมีน้ำยารั่วซึมนั่นเอง


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!