หยุดความแก่ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

หยุดความแก่ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า_01

พฤติกรรมที่ทำให้หน้าแก่ เพื่อนๆคงทราบกันดีว่าสาเหตุมาจากอะไร อย่างที่เห้นในกระแสชาวทวิตช่วงที่ผ่านมาที่กำลังพูดถึงเลยจะเป็นการละเลยเรื่องการทากันแดดที่หน้า แต่นั่นก็เป็นเพียงสาเหตุนึงที่อาจจะทำให้หน้าเราดูแก่ก่อนวัยได้ ซึ่งจริงๆแล้วมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน…

ไม่ทากันแดด – แดดมีผลต่อผิวหนังและน้ำใต้ผิวหน้าของเรามากๆ ถ้าเราไม่ใส่เกราะป้องกันให้กับผิว หรือเรียกง่ายๆว่าถ้าไม่ทากันแดด ผิวเราจะสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิวและเกิดรอยเหี่ยวหย่นหรือหน้าแก่ได้ง่าย

ดื่มน้ำน้อย – ผิวแห้งกร้านจากการที่น้ำเติมไม่พอ จะเป็นวีธีที่เร่งให้ผิวของเราเกิดริ้วรอยได้เร็วขึ้น ควรดื่มน้ำ 8 แก้วต่อวันเพื่อให้ดีทั้งผิวและสุขภาพภายในด้วยเลย

สูบบุหรี่จัด – จะเห็นได้จากข้างซองบุหรี่ที่ว่า “สูบบุหรี่แล้วหน้าแก่เร็ว” มันเกิดจากสารพิษในควันบุหรี่ที่จะไปยั้บยั้งการสร้างคอลลาเจนของร่างกาย โดยเฉพาะชั้นผิว เราสามารถปรับพฤติกรรมนี้ได้ด้วยการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนการสูบบุหรี่ซอง อย่างเช่น Relx Infinity ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม กลิ่นหอมๆที่นิดคตินเป็นแบบบริสุทธิ์ เพราะเกิดจากการสังเคราะห์ขึ้นมาและผสมอยู่กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะไม่มีสารพิษใดๆผสมอยู่เลย นี่จึงเป็นนวัตกรรมของการสูบบุหรี่ที่ช่วยลดหรือหยุดความแก่ได้นั่นเอง

ลดน้ำตาล – น้ำตาลคือตัวร้ายที่เป็นต้นตอให้เกิดสิว ความมัน ริ้วรอยต่างๆ

นอนดึก – นอนน้อยหน้าจะหมองคล้ำ ลองสังเกตุตนเองดูดีๆ แอดรู้ดีว่าพวกเราอาจจะนอนเร็วไม่ได้อาจจะด้วยงานที่ต้องสางให้เสร็จหรืออาจจะเพราะความเครียดนอนไม่หลับ หากปรับได้จะดีมากเพราะในขณะที่นอนหลับร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมน ซึ่งโกรทฮอร์โมนมีคุณสมบัติช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ สร้างสมดุลระบบการเผาผลาญอาหาร และช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!