ความนิยมพอตหัวใส ไม่เคยแผ่ว

ความนิยมพอตหัวใสไม่เคยแผ่ว_01

ความนิยม พอตหัวใส ไม่เคยแผ่ว แม้จะเป็นปี 2023 นี่ก็จะกลางปีแล้ว ความนิยม พอตหัวใส ระบบเปิดยังความเป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายอยู่ในกลุ่มสายควัน และแบรนด์สินค้าบุหรี่ไฟฟ้าที่คนให้ความสนใจเลือกซื้อมากที่สุดแอดมินขอยกให้ INFY หรือจากค่าย This Is Salt ไปเล้ยยย

เพราะด้วยความใสของอะคริลิคตัวบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปจนถึงความสวยของเครื่องพอตที่มีไฟ LED ที่ขั้วรองรับหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง เมื่อ 2 อย่างประกอบร่างรวมกันแล้วสูบใช้งาน มันช่างน่ามองซะเหลือเกิน ไหนๆก็เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ใครที่กำลังชั่งใจว่าจะเลือกเจ้า INFY ไปลองใช้ดีไหม วันนี้แอดมีคำตอบให้แล้ว

ความนิยมพอตหัวใสไม่เคยแผ่ว_02

INFY เครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวมากถึง 400 mAh สามารถรองรับการใช้งานได้ยาวนาน และตัวหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองก็บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาที่ 2 ml สาสามารถสูบใช้งานได้ยาวๆเช่นกัน มากถึง 500 ครั้งเลยนะ

และแอดขอรับรองอีกเรื่องในรสชาติและกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY ที่สายควันเรียกติดปากว่าพอตหัวใส รับรองว่าทุกกลิ่นทุกรสชาติไม่แทงคออย่างแน่นอน มันนุ่ม มันหอมทุอะนู

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY มีทั้งหมด 25 กลิ่นแล้วนะ ได้แก่ นมสด, สตอเบอร์รี่ฝรั่ง, ไอติมมะนาววนิลลา, ผลไม้รวม, โค้ก, ไวน์แดง, องุ่นปีโป้, โยโย่องุ่น, ลิ้นจี่, แตงโม, พีช, ส้ม, มะม่วง, ชามะลิ, มิ้นท์, เรดบลู, องุ่นเคียวโฮ, บลูเบอร์รี่, สับปะรด, ถั่วเขียว, มิกซ์เบอร์รี่, สตอเบอร์รี่, ไอติมเผือก และมาใหม่คือกลิ่นโยเกิร์ต


How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!