จะเสียเงินเพื่อสูบบุหรี่ทั้งที ต้องดูที่อะไรบ้าง

จะเสียเงินเพื่อสูบบุหรี่ทั้งที ต้องดูที่อะไรบ้าง_01

จะเสียเงินเพื่อสูบบุหรี่ทั้งที ต้องดูที่อะไรบ้าง ก่อนอื่นเลย แอดมินต้องขอบอกไว้ก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่ทั่วไปในรูปแบบอื่นที่คนบอกว่าดี จริงๆแล้วมันก็ดีแหละ แต่ตอนนี้มันดันไม่เป็นที่ยอมรับในเหล่าคนหมู่มาก เพราะคนก็ยังมองว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นยังเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพอยู่ดี 

การเสียเงินเพื่อสูบบุหรี่เป็นการลงทุนที่ไม่ดีสำหรับสุขภาพของคุณและอาจเป็นการใช้เงินในสิ่งที่ไม่จำเป็น ดังนั้น ถ้าคุณต้องการสูบบุหรี่ คุณควรพิจารณาดูอย่างน้อยดังต่อไปนี้

จะเสียเงินเพื่อสูบบุหรี่ทั้งที ต้องดูที่อะไรบ้าง_02

ความเสี่ยงต่อสุขภาพ: การสูบบุหรี่เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อสุขภาพของคุณโดยตรง มันเป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญของโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคหลอดเลือดแดงสมอง โรคปอดเรื้อรัง มะเร็ง และอื่นๆ ดังนั้นคุณควรพิจารณาถึงความเสี่ยงเหล่านี้เมื่อคิดจะสูบบุหรี่ แต่หากเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแอดมินบอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้จะลดลง ในบางรายอาจจะไม่เกิดผลกระทบจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเลยด้วยซ้ำ

ค่าใช้จ่าย: การสูบบุหรี่เป็นการใช้เงินในสิ่งที่ไม่จำเป็น คุณควรคำนวณค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ เช่น ราคาบุหรี่และค่าใช้จ่ายในการรักษาสุขภาพหากมีโรคที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ แต่หากเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแอดมินยืนยัน นอนยันให้เลยว่ามันคุ้มค่ากว่าการเลือกใช้บุหรี่มวนแบบเดิม ตรงที่! บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภท ถ้าถูกสุดจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่างเช่น KS QUIK 5000 ราคาไม่เกินห้าร้อยบาท

แถมใช้งานได้ยาวๆอาจจะมากกว่า 7 วันเลยล่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบของแต่ละคนแตกต่างกันออกไปนะ หรือจะใช้แบบสามารถเติมน้ำยาสูบได้เองอย่าง KS KURVE ก็ยังอยู่ในการประหยัดงบอยู่ เพราะเราลงทุนในการซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียวและนอกนั้นก็ไปซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกินสามร้อยเช่นกัน อยู่ที่แบรนด์ของสินค้านั้นๆ

ผลกระทบต่อผู้ใกล้ชิด: การสูบบุหรี่ไม่เพียงแต่ส่งผลต่อสุขภาพของคุณเองแต่ยังส่งผลต่อผู้ใกล้ชิดด้วย คุณควรพิจารณาถึงผลกระทบทางสังคมและครอบครัวของคุณด้วย หากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าการก่อให้เกิดผลเสียกระทบกับคนรอบข้างจะหมดไป 100% แอดมินกล้าเอาตัวเองเป็นประกันเลย

เพราะในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเกิดมาจากการสังเคราะห์แต่งกลิ่นและรสชาติขึ้นมา ทำให้กลิ่นที่ใช้งานมันหอมฟุ้งไปทั่วบริเวณนั้น แต่อย่างไรก็ดี แอดมินไม่แนะนำให้สูบพ้นควันใส่หน้าคนอื่นนะ ถึงแม้กลิ่นจะการันตีตัวเองว่าหอมขนาดนั้นก็เถอะ เพราะเราไม่ทราบเลยว่าในควันที่พ้นออกมา มีเชื้อโรคหรือไวรัสอะไรออกมาด้วยหรือไม่ ในคนที่เป็นโควิดยิ่งต้องห้ามสูบเลยเด็ดขาด เพราะมันเป็นการแพร่เชื้อผ่านควันบุหรี่ได้


How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!