รีวิว JUES 10K แบบไม่กั๊กสักเม็ด!

รีวิว JUES 10K แบบไม่กั๊กสักเม็ด!_01

รีวิว JUES 10K แบบไม่กั๊กสักเม็ด JUES 10K หรือ JUES 10000 Puffs นี้ บอกเลยว่าสุดคาด เกินความคาดหมายในการใช้งานอย่างแน่นอน เห็นน้องตัวอ้วนๆอวบๆแบบนี้น้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนะทุกคน! เราพร้อมไปเปิดประสบการณ์หลังการใช้งานกับแอดมินแล้วหรือยัง. . .

JUES 10000 Puffs สามารถสูบใช้งานได้มากสูงสุดถึง 10,000 ครั้ง ใช้แล้วเลขศูนย์ไม่ได้เกินมาแต่อย่างใดนะ เพื่อนๆเห็นคือของจริง ที่ทาง JUES ได้ทำออกมา แอดบอกเลยว่านี่คือปริมาณคำสูบที่สูงสุดในตลาดบ้านเราเลยมั้ง JUES 10000 Puffs มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่บรรจุมาให้เต็มที่อยู่ที่ 650 mAh เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของ JUES 10000 Puffs ได้อย่างไม่มีสะดุดเลยนั่นเอง 

รีวิว JUES 10K แบบไม่กั๊กสักเม็ด!_02

รูปทรงของเจ้า  JUES 10000 Puffs  นี้ออกแบบมาเพื่อให้รูปสึกถึงความใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่ากับปริมาณคำสูบที่ส่งมอบให้ มีรูปแบบสี่เหลี่ยมเป็นแทงก์สูง จับถนัดมือ น้ำหนักเบามากๆ สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพื่อใช้งานต่อได้อีกยาว ให้เราได้ดื่มด่ำกับรสชาติและความหอมของ JUES 10000 Puffs  ได้หมด

จนหยดสุดท้ายกันไปเลย และตอนนี้ที่วางขาย เจ้า JUES 10000 Puffs มีทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นกล้วย มิลค์เชค / ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ พีช / ผลไม้รวม /สตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง /มาร์ชเมลโล่ / ลาเต้ / ไอซ์สตรอว์เบอร์รี่ / ม่อนชีสเค้ก / แบล็กเบอร์รี่ /แอปเปิ้ล / สตรอว์เบอร์รี่ ฝรั่ง / น้ำแร่ ใครที่อยากลองอะไรแปลกใหม่แต่ไม่แปลกๆ มาลองเจ้า JUES 10000 Puffs ได้นะ บอกเลยว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายมันอย่างแน่นอน


How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!