ให้วันที่สนุก มันสนุกสุดๆไปอีกกับ JUES POD

ในตอนนี้เรากำลังเผชิญอยู่กับภาวะเศรษฐกิจเงินเฟ้อกันอยู่ บางคนอาจเกิดความเครียดจากการหาเงินหรือใช้จ่ายเงินของตนเอง เช่นการใช้ใจรายจ่ายประจำวันที่มันมีการฟิกไว้อยู่แล้วต่อเดือน เช่นเดียวกับเหล่านักสูบทั้งหลายที่การสูบบุหรี่ก็เป็นรายจ่ายแต่ละเดือนที่ยังคงต้องจ่ายอยู่ ถึงแม้จะอยากเลิกสูบบุหรี่แล้วก็ตาม

เพราะในบุหรี่ทั้งแบบบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าจะมีสารนิโคตินผสมอยู่ เมื่อร่างกายรับเข้าไปบ่อยๆ จะทำให้ร่างกายเกิดการจดจำคล้ายเราทานข้าวเช้าทุกวันนั่นเอง การเลิกบุหรี่ในบางคนเลยอาจทำได้ยาก ต่อให้ภาวะเศรษฐกิจเป็นอย่างไร แต่เมื่อร่างกายมันร้องหาก็ต้องตอบสนองคืนเพื่อให้ร่างกายและสภาพจิตใจไม่เครียดไปด้วยนั่นเอง

แต่เพื่อนๆจะรู้หรือไม่? ว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่แรงและพอดก็เล็กกะทัดรัด รอให้คุณได้ลองเปิดประสบการณ์สูบบุหรี่ที่ดีอยู่ในสภาวะเช่นนี้ นั่นคือ…

JUES POD บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ใส่นวัฒกรรมหรือเทคโนโลยีช่วยสูบที่สุดล้ำมากๆเข้าไปในตัวพอดเครื่องเล็กเครื่องเดียว เพื่อช่วยในกลุ่มของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แต่มีงบไม่เยอะ ซึ่งเราอาจทราบกันดีว่าการเลิกบุหรี่เป็นเรื่องที่ดีต่อตัวเราเองและคนรอบข้าง แต่หากเลิกหรือใช้วิธีการเลิกสูบบุหรี่ไม่ถูกวิธี ก็จะมีเอฟเฟคกระทบร่างกายและสภาพจิตใจเราทันที

ซึ่ง JUES POD นี้สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่และเห็นผลถึง 95% อย่างแน่นอน ตัวเครื่องใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ผลิตจาก PTCG ที่เป็นมาตราฐานเดียวกับวัสดุทางการแพทย์ หัวน้ำยาพอดก็ได้รับการรับรองแล้วว่ามีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผู้สูบ ตัวพอดมีไฟ LED ช่วยเตือนการใช้และบอกสถานะแบตเตอรี่หรือการใช้งานเมื่อคุณสูบบุหรี่ลากยาวเกินไป หรือสูบติดต่อกันเป็นเวลานาในช่วงเวลานึงด้วยนะ เซฟรูปแบบการสูบที่คนอยากเลิกบุหรี่คู่ควรเอามากๆยังไงล่ะ 

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!