หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3 ค่ายที่อยากแนะนำ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3 ค่ายที่อยากแนะนำ_01

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3 ค่ายที่อยากแนะนำ วันนี้แอดมินจะมัดรวม หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ขายดีมากๆ และขายดีตลอดกาลไม่เคยมีตกเทรนด์ ได้แก่ POD MAX / REXL INFINITY และ INFY POD ไม่ต้องร่ายกันยาวไปดูกันเลยว่ามีดียังไงมั่ง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3 ค่ายที่อยากแนะนำ_02

POD MAX – หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย KS ที่โด่งดังในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากๆแบรนด์นึง มีการอัพเกรดทั้งวัสดุบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วย ทำให้ผู้สูบเมื่อสูบกลิ่นเดิมที่คุ้นเคยจะรู้สึกถึงความแปลกเพิ่มมาอีกนิด ซึ่งแอดก็อธิบายไม่ถูกอะว่ามันแปลกจากเดิมยังไง เพราะมันแปลกขึ้นมานิดเดียวจริงๆนะ แต่อร่ยเหมือนเดิม หอมและหวาน ชัเจนเหมืนอเดิมเลย ไม่เคยแผ่น ราคาไม่ถึง 200 บาท สูบใช้งานได้ 500 ครั้งโดยประมาณ

RELX INFINITY – หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีตีอันดับมากับ KS เนื่องจากว่าหัวพอตค่ายนี้สามารถใช้งานร่วมกับพอตอื่นในตลาดได้ และเครื่องพอตสามารถรองรับกับหัวพอตค่ายอื่นได้เยอะไม่ว่าจะเป็นของ INFY / JUES / SEOUL POD เป็นต้น จึงเป็นที่นิยมให้เหล่าวัยรุ่นจำนวนมาก กลิ่นหอมมีกลิ่นที่เกือบชัด แต่ไม่แย่ ไม่ถึงขั้นชัดเท่า KS แต่ราคาถูกยิ่งซื้อเป็นคู่ยิ่งถูก ใช้งานได้ยาวๆ สูบได้ 300-450 ครั้ง มีกลิ่นให้เลือกเยอะมากๆ

INFY หัวใส – หัวพอตที่มีความน่า น่าใช้งานแบรนด์นึงในตลาด มีมากถึง 25 กลิ่น ได้แก่ นมสด, สตอเบอร์รี่ฝรั่ง, ไอติมมะนาววนิลลา, ผลไม้รวม, โค้ก, ไวน์แดง, องุ่นปีโป้, โยโย่องุ่น, ลิ้นจี่, แตงโม, พีช, ส้ม, มะม่วง, ชามะลิ, มิ้นท์, เรดบลู, องุ่นเคียวโฮ, บลูเบอร์รี่, สับปะรด, ถั่วเขียว, มิกซ์เบอร์รี่, สตอเบอร์รี่, ไอติมเผือกและโยเกิร์ต สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องของ RELX INFINITY ได้ ราคาไม่เกิน 200 บาท

How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!