KS KURVE ปลอดภัยทุกครั้งเมื่อสูบ

KS KURVE ปลอดกภัยทุกครั้งเมื่อสูบ_01

KS KURVE ปลอดภัยทุกครั้งเมื่อสูบ ถ้าคุณคือคนที่ชอบสูบบุหรี่มากๆ ต้องรู้ตัวอยู่แล้วว่ากายสูบบุหรี่นั้นเสมือนกับการตายผ่อนส่ง ถ้าหากยังเลือกสูบบุหรี่แบบเดิมๆหรือบุหรี่มวนอยู่นั่นเอง สิ่งที่จะนำพาไปสู่ความเปลี่ยนแปลงในการสูบบุหรี่ของคุณได้คือการเลือกใช้อุปกรณ์ช่วยสุบที่มีความปลอดภัยต่อระบบหายใจและปอดของคุณดีกว่าไหม? 

KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดที่เกิดมาเพื่อปฏิวัติวงการใช้งานบุหรี่ที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว หรือ อาจจะเรียกว่าเป็นการกำเนิดตัวช่วยให้การสูบบุหรี่มีทางเลือกมาขึ้นก็ว่าได้นะ ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบา พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ แต่ในประเทศไทยบ้านเราเองไม่ควรใช้ในที่โจ่งแจ้งเท่าไรนัก

KS KURVE ปลอดกภัยทุกครั้งเมื่อสูบ_02

เพราะอาจจะผิดในเรื่องของกฎหมายการคุ้มครองเรื่องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้นะ อันนี้เพื่อนๆต้องเลี่ยงไปก่อน วัสดุดีไม่ทิ้งรอยนิ้วมือตอนใช้งาน ทำความสะอาดง่าย ใช้งานง่าย มีระบบเซฟตี้การใช้งานให้กับผู้ใช้งานด้วย คือระบบสั่นเตือนเมื่อผู้สูบๆเป็นระยะเวลานานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที

เครื่องจะสั่งเตือนและหยุดการจ่ายไฟเพื่อทำงานทันที ต้องรอสักพักถึงจะสูบใช้งานได้ตามปกติ ส่วนในเรื่องของหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถถอดเปลี่ยนหรือซื้อแบบรีฟิลล์มาใช้งานได้นะ  

KS KURVE เน้นถึงการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดี ทั้งเทคโนโลยีใหม่ที่แรกของโลกอย่างหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นช่วยให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดการใช้น้ำยาจากหัวพอตให้น้อยลง ถึง 15% ทำให้ยืดอายุการใช้งานของหัวพอตที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถึง 2.1 มิลลลิตร ได้นานยิ่งขึ้นและไม่ต้องกังวลเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVEถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาถึง 12 ชั้น

How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!