5 ข้อดี ของการเลิกสูบบุหรี่มวน มาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

5 ข้อดี ของการเลิกสูบบุหรี่มวน มาใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะมองว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องที่อันตรายต่อสุขภาพ แต่จริง ๆ มันกลับมาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

5 ข้อดี ของการเลิกสูบบุหรี่มวน มาใช้บุหรี่ไฟฟ้า บางครั้งที่เรามักมองว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องที่เป็นอันตรายหรือส่งผลที่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่จริง ๆ แล้วมันกลับมาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการดูแลสุขภาพ เป็นวิธีที่หลายคนได้ใช้เพื่อมุ่งหมายในการลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและนำสไตล์ชีวิตที่ดีขึ้นไปสู่สายตาของพวกเราทุกคน

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่แค่การสูบบุหรี่แบบใหม่ แต่มันยังเป็นการนำเสนอสไตล์ชีวิตที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการของผู้คนในวัยทำงาน และการสร้างความมั่นคงในสิ่งแวดล้อมรอบตัว เป็นวิธีที่ช่วยลดปัญหากลิ่นอับและควันที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้เพื่อน ๆ และครอบครัวสามารถอยู่ใกล้ได้โดยไม่มีปัญหา

นอกจากนี้ยังมี 5 ข้อดี ของการเลิกสูบบุหรี่มวน นำเสนอ เมื่อคุณเลือกเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่า 

บอกตามตรงหลายคนอาจจะมองบุหรี่ไฟฟ้าในแง่ลบมาตลอด อันนี้เข้าใจนะ และเราก็เคารพในการตัดสินใจของคุณด้วยด้วย แต่นั่นก็หมายความว่าคุณอาจจะมองโลกในทางเดียว บุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้อันตรายและเราสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้เช่นเดียวกัน

ซึ่งบอกได้เลยว่ามีหลายคนที่นำวิธีการเหล่านี้ไปใช้ แล้วประสบความสำเร็จในการทำให้สุขภาพดีขึ้น รวมไปถึงคนในสังคมแวดล้อม ก็หันมาเข้าใจว่ามันเป็นสไตล์ประเภทหนึ่ง

บุหรี่ไฟฟ้ายังช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องบุคลิกทางด้านกลิ่นติดตัว และปัญหาสุขภาพโดยรวมได้อีกระดับหนึ่ง นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเดี๋ยวนี้คนจึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลายยังไงหล่ะ

ถ้าหากคุณเลิกบุหรี่มวนแล้วมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า คุณจะพบกับผลดี และสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณตื่นเต้นกับการสูบบุหรี่ในครั้งต่อไปอย่างแน่นอน ซึ่งความแตกต่างระหว่างบุหรี่มวน และ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีทั้งหมด 5 อย่างดังต่อไปนี้

อย่างไรก็ตาม การเลือกการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นย่อมต้องพิจารณาอย่างรอบด้าน เพื่อให้เห็นภาพทั้งด้านบวกและด้านลบ

5 ข้อดี ของการเลิกสูบบุหรี่มวน มาใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะมองว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องที่อันตรายต่อสุขภาพ แต่จริง ๆ มันกลับมาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

1.ส่งผลเสียทางด้านสุขภาพกับคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่มวน

สำหรับการสูบบุหรี่แบบปกติ คุณก็น่าจะสามารถจินตนาการได้เกี่ยวกับการมองด้วยสายตาของคนรอบข้างแบบแปลก ๆ แต่ถ้าหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าละก็มันเป็นคนละเรื่องกัน เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะไม่มีปัญหาทางด้านกลิ่นควันที่ไม่พึงประสงค์

แบบว่าควันออกมาก็จะมีกลิ่นเป็นผลไม้ กลิ่นเฉพาะทางหรือกลิ่นดอกไม้ ซึ่งสามารถทำให้คนรอบข้างที่ไม่ชอบบุหรี่อยู่แล้วสามารถอยู่ใกล้ได้ และแน่นอนว่าคุณสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าในงานปาร์ตี้ได้อย่างแน่นอน

เพราะว่าเพศตรงข้ามจะไม่รังเกียจคุณในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน ไม่แน่อาจเข้าหา เพราะดูมีสไตล์เฉพาะตัว และแน่นอนว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสองเหมือนบุหรี่มวนอีกด้วย

2.จะทำให้คุณดูดีมากกว่าการสูบบุหรี่มวนหลายเท่า

คุณทราบไหมว่าหลายคนที่มองดูคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วก็คิดยังไง เขาก็คงจะคิดในรูปแบบเดียวกันว่า ผู้ชายคนนี้ดูดีมีสไตล์ และดูหรู ซึ่งหลายคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามักจะเป็นเช่นนั้น

แต่เชื่อเถอะว่าคนดูดบุหรี่มวนจะถูกมองในทางกลับกันทันที ออกแนวเหมือนไม่ค่อยรักสุขภาพ เป็นผู้ที่มีปัญหาทางด้านกลิ่นตัว และลมหายใจ บอกได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ใครหลาย ๆ คน คงจะไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นแล้วเราขอแนะนำให้คุณเปิดใจลองทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่มวนนะอันนี้บอกเลย

3.ประหยัดค่าใช้จ่ายจากบุหรี่มวนมากกว่าครึ่ง

สำหรับคนที่สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ประมาณ 90% ของคนไทยจะพบปัญหาคล้าย ๆ กันนั่นก็คือค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่มวนที่สูงมาก แต่ถ้าหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณจะพบกับเรื่องประหลาดใจอย่างแน่นอน

เพราะว่าบุหรี่ชนิดนี้จะไม่สร้างภาระให้กับกระเป๋าสตางค์ของคุณมากนัก ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบกันแล้วจะประหยัดมากกว่าเดิมถึง 60% หรือ 80% ซึ่งถ้าหากคุณดูดอย่างถูกต้อง และไม่มากเกินไปรับรองได้เลยว่าประหยัดจนน่าตกใจอย่างแน่นอน

4.พกพาง่ายไม่สะดุดตา

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในการสูบบุหรี่นั่นก็คือการพกพา ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการนำไปสูบนอกสถานที่หรือต้องการพกพาเอาไว้ไปทำงานที่ไกล ๆ ก็ขอแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า อันนี้ดีที่สุด

เพราะว่าส่วนใหญ่เราจะต้องหาพื้นที่มากพอสมควรสำหรับคนที่สูบบุหรี่มวนแบบปกติ แต่ถ้าหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหรือไอคอสแล้วล่ะก็บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่มาก คุณมีพื้นที่เก็บของเท่ากับขนาดปากกาแบบปกติ

คุณก็สามารถพกพาไปสู่ข้างนอกได้แล้ว และที่สำคัญยังสามารถนำไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายโดยที่คนอื่นอาจจะยังไม่ทราบเลยครับไปว่าคุณมีไอคอสติดมาด้วย

5.มีหลายรสชาติให้เลือกให้ลิ้มลอง

ข้อดีอีกหนึ่งอย่างของการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า นั่นก็คือมีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย อันนี้คุณไม่สามารถปฏิเสธได้หรอก เพราะว่าถ้าหากคุณซื้อบุหรี่มวนแบบปกติมาสูบ คุณอาจจะต้องเสียเงินในการซื้อบุหรี่ราคาแพงพร้อมทั้งภาษีนำเข้า

ซึ่งบอกได้เลยว่าหลายคนถึงขั้นได้ร้องเสียงหลงกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากเป็นไอคอสนั่นก็คนละเรื่องกัน ซึ่งคุณสามารถสละเงินเล็กน้อยประมาณซักหลักร้อย คุณก็สามารถเปลี่ยนรสชาติของ ไอคอส

โดยเฉพาะคนที่กำลังเริ่มก้าวแรก แต่ไม่อยากทรมาน ขอแนะนำให้คุณลองใช้ดูสักครั้งประมาณ 1 อาทิตย์ แล้วคุณจะเห็นผลต่างในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นลมหายใจ รู้สึกร่างกายสดชื่นขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย

บทสรุป

นี่อาจจะเป็นข้อมูลเพียงเล็กน้อยในการตัดสินใจสำหรับใครหลาย ๆ คน ที่อยากจะเลิกบุหรี่ม้วนใจจะขาดแต่ยังหาทางออกให้กับชีวิตยังไม่ได้ สิ่งนี้อาจจะสามารถช่วยตอบโจทย์ปัญหาของใครหลาย ๆ คนได้

แนวทางในการเลิกบุหรี่ม้วน การตัดสินใจในการเลิกบุหรี่ม้วนไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับหลายคน แต่มีข้อมูลเล็กน้อยที่อาจช่วยให้คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นเส้นทางที่ดีขึ้น

อย่าลืมว่าการเลิกบุหรี่มวนไม่ใช่เรื่องที่สำเร็จได้ทันที มันอาจใช้เวลาและความพยายามจากคุณมากขึ้น แต่มันก็คือการลงมือทำที่มีค่ามากที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคุณในอนาคต

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!