10 เหตุผลที่ Relx ดีกว่าการสูบบุหรี่มวน

วันนี้แอดจะมาอธิบายว่าทำไมการสูบ Relx ถึงดีกว่าการสูบบุหรี่มวนโดย Relx นั้นจะมีข้อดีอย่างไรบ้าง แอดแบ่งเป็น 10 ข้อดังนี้


1.ดีไซน์สุดหรูแถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย โดยที่ Relx ทุกรุ่นนั้นไม่ว่าจะเป็น Relx Zero,Relx Infinity หรือ Relx Phantom ล้วนมีขนาดที่พกพาสะดวกและมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เหมาะแก่การพกพาเป็นอย่างมาก เพื่อน ๆ ลืมความยุ่งยากในการพกบุหรี่แบบเดิม ๆ ไปได้เลย กระเป๋าไม่ตุงแถมไม่ต้องพกไฟแช็กอีกด้วย


2.ใช้งานง่าย เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องให้เต็มแล้วเสียบหัว POD ก็ใช้งานได้ทันที


3.POD ของ Relx ใช้น้ำยาแบบ Salt Nic ซึ่งน้ำยา Salt Nic นั้นเป็นน้ำยาที่มีนิโคตินเข้มข้นสูงทำให้อิ่มนิโคตินได้ไว แถมยังปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนแน่นอน

4.แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน เนื่องจาก POD ทุกรุ่นของ Relx นั้นเป็น POD Close System จึงไม่ต้องการกำลังไฟที่สูงในการใช้งานเมื่อเพื่อน ๆ ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มสามารถสูบได้เกิน 1 วันอย่างโดยไม่ต้องกลัวขาดตอนหรือแบตจะหมดก่อนอิ่มนิโคติน

5.ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและปลอดภัย ด้วยระบบการทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายไฟ การระบายความร้อน ระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือน และระบบตัดไฟเมื่อมีการสูบถี่เกินไป ฟังก์ชันเหล่านี้เพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่า POD ของ Relx นั้นมีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน

6.ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนกว่า POD Close System แบรนด์อื่นเนื่องจากคอยล์ที่ทาง Relx เลือกใช้นั้นเป็นคอยล์แบบเซรามิกที่สามารถรีดความชัดของรสชาติและกลิ่นได้เป็นอย่างดี รวมถึงความทนทานของคอยล์นั้นยังมากกว่าคอยล์แบบปกติทั่วไปตามท้องตลาด เพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่าเมื่อสูบ POD ของ Relx นั้นจะได้รับฟีลสูบเต็มอรรถรสและสูบได้จนน้ำยาหมดหัว POD ก่อนที่คอยล์จะไหม้อย่างแน่นอน

7.ดูแลรักษาง่ายให้ลืมภาพจำเก่า ๆ ไปได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้งานยากและยังต้องดูแลเป็นพิเศษ ความคิดเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเพื่อน ๆ ได้รู้จัก Relx เนื่องจาก POD ของ Relx นั้นดูแลรักษาง่ายสุด ๆ เพียงแค่หมั่นเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อาจจะไปอุดตันรูอากาศ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แบบสบายใจหายห่วงและประหยัดเวลามากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ๆ อีกด้วย

8.ไม่มีสารพิษอันตราย ตัวเครื่องนั้นใช้กลไกไฟฟ้าในการสร้างควันและไอน้ำ ทำให้ไม่มีการเผาไหม้ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ อีกมากมาย

9.ควันน้อยไม่รบกวนคนรอบข้างและไม่ส่งกลิ่นเหม็น กลิ่นควันที่ได้จากการสูบ POD ของ Relx นั้นจะมีกลิ่นที่หอมเนื่องจากน้ำยารสชาติต่าง ๆ จะเป็นกลิ่นผลไม้ ควันที่ได้จึงหอม แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวนที่มีการเผาไหม้ใบยาสูบ

10.ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง จากการสำรวจพบว่าผู้ใช้งานมากกว่า 90% ที่หันมาสูบ Relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง เนื่องจากอิ่มนิโคตินได้ง่ายและยังดีต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่มวนอีกด้วย

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!