น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไรทำมาจากอะไร

ทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้หรือไม่_01

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไรทำมาจากอะไร น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือ ของเหลวที่เป็นเชื้อเพลิงให้กับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อทำให้เกิดควันและกลิ่นในขณะที่ผู้สูบทำการสูบเข้าไป ซึ่งน้ำบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากส่วนประกอบดังนี้ 

น้ำยาฟรีเบส ลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกเลือกจากอะไรดี

ก่อนอื่นแอดมินขอเกริ่นก่อนเลยว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น หากเลือกให้ดีคุณจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีความสุขมากๆ แต่ถ้าไปเจอของปลอมหรือของเถื่อน คุณอาจจะรู้สึกไม่โอเคกับการใช้งานบุหรี่ไปเลยก็ได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไรทำมาจากอะไร_02

โพรพิลีนไกลคอล (Propylene Glycol) คือ สารละลายของหัวกลิ่นซึ่งเกิดจากการผสมในการปรุงแต่งกลิ่นและสีของอาหาร ซึ่งสารที่ปลอดภัยจึงนำมาใช้โดยทั่วไปและใช้ในทางการแพทย์อีกด้วย

กลีเซอรีนจากพืช VG (Vegatable Glycerin) คือ สารสกัดที่ได้มาจากพืช มีรสหวานจางๆ เป็นสารที่ปลอดภัย จึงนำมาใช้โดยทั่วไปและใช้ในทางการแพทย์อีกด้วย

การผลิตน้ำยาบุหรี่จะต้องใช้สาร 2 ตัวนี้ผสมกัน เนื่องจากสารกลีเซอรีนจากพืช VG นั้น มีความเข้มข้นสูงและมีความหนืดมาก จึงต้องผสมกันในอัตราที่พอเหมาะ โดยส่วนประกอบที่สำคัญเช่นนี้ทางแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะทำการผสมมาให้จากโรงงาน

สารแต่งกลิ่นและรสชาติ – ช่วยสร้างความสุนทรีย์ให้ควันที่มีความหอมในขณะที่สูบ โดยบริษัทที่ผลิตจะแต่งปรุงรสให้มีกลิ่นของขนมต่างๆ ผลไม้ต่างๆ 

สารให้ความหวาน – เป็นเหมือนผงชูรสที่ช่วยให้รสชาติอรรถรสการสูบดียิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทจะใช้เป็นตัวของ sucralose

นิโคติน – ส่วนประกอบสำคัญคือ นิโคติน โดยผู้ผลิตก็จะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่ตัวนิโคตินในปริมาณที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ไม่ใส่เลย 0% ไปจนถึง 5% หรือ 50 มิลลิกรัม ทำให้ผู้สูบมีทางเลือกได้หลากหลาย เพราะเหมาะทั้งผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แต่ก็ยังไม่อยากลาขาดจากนิโคติน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสคืออะไร เป็นยังไง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นำใช้นิโคตินมาผสมกับฟรีเบสบริสุทธิ์ น้ำยาชนิดนี้เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มต่ำ จึงสามารถนำไปใช้ได้หลากหลาย ทำให้ดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ช้า ควันเยอะและกลิ่นชัดเจน

นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ยังไม่มีการผสมกรด benzoic acid เข้าไปด้วย จึงทำให้มีสารนิโคตินที่ค่อนข้างน้อย เหมาะกับผู้เริ่มต้นหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย


How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!