เจ้าไหนก็มีระบบป้องกันการรั่วซึมกันทั้งนั้น

วันนี้แอดมินจะพาไปดูกันว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ที่เราๆใช้กัน เหตุใดจึงต้องมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัน แล้วทำไมในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นถึงไม่มี 

ก็ตรงตามประเภทบุหรี่ไฟฟ้าเลยนะที่ว่าเป็นแบบ Close System เพราะมันคือระบบปิด ฉะนั้นการทำงานทุกอย่างจะอยู่ในระบบที่ปิดเท่านั้น รูลมต้องขนาดเท่านี้ เพื่อการสูบที่แน่น อะไรทำนองนั้น

ดังนั้นการป้องกันมันควรถูกออกแบบและเซฟตี้การใช้งานตั้งแต่ภายในระบบ แล้วรู้หรือไม่ว่าหากไม่มีระบบนี้ผู้ใช้งานจะเจอกับปัญหาอะไร แน่นอนว่าด้วยความมันเป็นระบบปิด การไหลเวียนหรือผ่านถ่ายของเหลวที่อาจจะเกิดจาก ตัวของพอดที่ใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้นมีการแตกหรือรั่วซึม แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการไหลออกมา

ทำให้เอ่อล้นท่วมแผงวงจรการจ่ายไฟเพื่อการทำงานของพอด ทำให้อันตรายอาจจะเกิดได้จาก ทำให้เครื่องพอดพังหรือช็อตจากของเหลวที่หกใส่ หรือถ้ามันไปรั่วมตรงด้านล่างขั้วต่อกับพอด แล้วมารั่วด้านบนๆ เมื่อเราใช้งานอาจเกิดการกระเซ็นโดนปากของเราได้ ทำให้เกิดแผลพุพองไปอีก

เอาเป็นว่ารุ่นไหนในตลาดที่มี ณ ตอนนี้เห็นจะเป็น KS KUVE, KS XENSE, RELX INFINITY, RELX PHANTOM เป็นต้น อันนี้เท่าที่แอดพอจะนึกออกนะ แต่เพื่อนไปลองหาดูเผื่อเจอพอดๆอื่นที่มีระบบป้องกันเรื่องความปลอดภัยให้เรา แอดถือว่าดีเลยล่ะ

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!