น้ำยาฟรีเบส 4 กลิ่นใหม่จาก Johnny Creampuff

น้ำยาฟรีเบส 4 กลิ่นใหม่จาก Johnny Creampuff_01

วันนี้แอดมินจะมา แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท น้ำยาฟรีเบส เกรดดี เกรดพรีเมี่ยมอเมริกา แนวสายขนม สำหรับคนที่ชอบแนวนี้แอดบอกเลย แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ว่าพลาดไม่ได้เล้ยยย 

น้ำยาฟรีเบส 4 กลิ่นใหม่จาก Johnny Creampuff_02

แนะนำ 4 กลิ่นได้แก่

 • Blueberry บลูเบอร์รี่ : ขนมครีมพัฟสอดไส้กลิ่นบลูเบอร์รี่กลิ่นหอมของเนยอ่อนๆ ผสมกับเบอร์รี่อย่างลงตัว หอมและละมุนมาก เพราะกลิ่นเมื่อพ่นออกมาจะมีความอ่อนๆ ตามประสาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นขนมเลยแหละ
 • Lemon เลม่อน : ขนมครีมพัฟสอดไส้เลม่อน มีความหวานๆอมเปรี้ยวอมหวาน ผสานความลงตัวของตัวกลิ่นวนิลลาจากขนมครีมพัฟกับกลิ่นวนิลลาอ่อนๆ ใครที่ไม่ชอบความหวานเลี่ยน กลิ่นนี้ถือว่าเหมาะกับคุณอยู่นะ มันลงตัวอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ 
 • Original ดั้งเดิม : เป็นครีมพัฟรสชาติครีมวนิลลา รสชาติดั้งเดิมของเจ้าขนมครีมพัฟเลย กลิ่นวนิลลาจะชัดตั้งแต่คำแรก แต่จะมีความหวานๆ อ่อนๆ ช่วงปลายๆนะ ไม่ถือว่าแย่ เพราะแอดมินชอบมาก มันหอมฟุ้งๆดีตอนสูบ
 • Strawberry สตอเบอร์รี่ : กลิ่นนี้ก็แทบไม่ต่างจาก 3 กลิ่นข้างบนสักเท่าไร เพราะเป็นกลิ่นสอดไส้สตรอเบอร์รี่ มีความหวานกว่า เปรี้ยวและฉ่ำกว่าตัวเลม่อน มีความหอมกลางๆของกลิ่นวนิลลาที่เป็นเบสของขนมครีมพัฟนี้อีกด้วย

ทุกขวดบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 100 มล. มีส่วนประกอบ/ส่วนผสมของ PG อยู่ที่ 30% และมี VG อยู่ที่ 70% บอกเลยว่าเพื่อนๆได้เต็มอิ่มกับทุกคำจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Made in USA นี้อย่างแน่นอน

How to Pay

 1. Log in to your internet banking account.
 2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
 3. Select the option to make a new transfer.
 4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
 5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
 6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
 7. Confirm the transfer
 8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
 9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!