ยืนหนึ่งเรื่องความซ่า RELX INFINITY เขียวโซดา

ยืนหนึ่งเรื่องความซ่า RELX INFINITY เขียวโซดา_01

ตอนเด็กใครเป็นสาวกน้ำแข็งใสนี่บอกเลยว่า นอกจากน้ำแดงเฮลบลูบอยที่เป็นสีพื้นฐาน สีเบสิกหรือรสชาติเบสิกของการสั่งน้ำยาแข็งใสแล้วนั้น ยังมีสีอื่นๆเช่น สีเขียว สีส้ม หรือสีขาวก็มี

วันนี้แอดจะมาแนะนำกลิ่นที่รองจากสีแดง นั่นคือน้ำเขียว แต่วันนี้มาในอีกรูปแบบและไม่เกี่ยวอะไรกับเฮลบลูบอยหรอก แอดพูดไปงั้นอะ ฮ่าๆ 

RELX INFINITY กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติใหม่ ที่มีความคล้ายคลึงกับน้ำเขียวโซดาตามร้านสะดวกมากๆ ได้มายัดอยู่ในพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไซต์ 2 ml. ไว้ให้อย่างลงตัวแล้ว

มาพร้อมกับความเย็นมากถึงระดับ 4 เต็ม 5 แน่นอนว่าความซ่าก็ยังมีให้มา หากเพื่อนคนไหนเคยลองไปแล้ว แน่นอนว่าต้องมีซื้อใช้งานซ้ำๆมากกว่า 2 ครั้งแน่! เพราะมันทั้งหอมหวาน และซ่าโดนใจสุดๆ ส่วนความหวานของรสชาติน้ำยากลิ่นนี้ แอดว่าให้มาน้อยไปหน่อยเพราะให้มาแค่ 2/5 จริงๆถ้าสัก 3/5 จะกำลังดีเลยล่ะ

แต่ก็ยังดีที่ความชัดของกลิ่นที่ตัวเครื่องพอดทำออกมา ก็ถือว่าไม่แย่ และเป็นตัวดึงคะแนนของพอดน้ำยากลิ่นนี้ให้ยังมีความครองใจและเป็นที่ต้องการของวัยรุ่นหนุ่มสาวได้อยู่นะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องรีบติดต่อหาแอดมินแล้วล่ะเพราะสินค้าตัวนี้ขายดีมากๆในตอนนี้


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!