เสพติดการสูบบุหรี่ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ!

เสพติดการสูบบุหรี่ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ_01

หากคุณเคยมีคำถามในหัวตั้งแต่เด็กจนโต ว่าทำไมโตไปต้องสูบบุหรี่? บางทีตัวคุณเองก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการการสูบบุหรี่แล้วก็ได้ แต่ก็ยังมีคำถามเหล่านั้นวนเวียนอยู่ พอยากเลิกสูบมันก็เลิกไม่ได้เพราะอะไรกันนะ

เมื่อร่างกายสูบบุหรี่แล้วจะ…

  • กระตุ้นให้อารมณ์ดี
  • รู้สึกผ่อนคลายทางอารมณ์
  • ลดอาการหงุดหงิดได้ดี
  • เพิ่มสมาธิและความจำระยะสั้นได้ดี เพราะความเครียดไม่มี

และถึงแม้สิ่งที่แอดพูดมาข้างต้นนั้นจะดูเป็นข้อดีที่ผู้สูบเองก็รู้สึกได้ตั้งแต่การสูบบุหรี่ในครั้งแรก แต่นั่นก็ไม่ได้ดีไปหมดซะทุกอย่าง เพราะก็มีผลกระทบตามมาด้วยเช่นกัน เช่น บางคนอาจเกิดภาวะความดันโลหิตสูงจากการสูบบุหรี่ เพราะสารนิโคตินที่สูบเข้าไปอาจมีปริมาณที่เยอะเกินกว่าร่างกายจะได้รับในปริมาณพอดีนั่นเอง

หากยังสูบบุหรี่ซองอยู่จะประสบกับกลิ่นปากและฟันเหลืองเป็นคราบและลมหายใจเหม็นไหม้ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ผิวหนังเหี่ยวย่น เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ แต่ปัญหาพวกนี้จะหมดไปแบบ หมดเลย! คือ…


หากในระยะยาวอาจจะดีกว่านี้เมื่อคุณเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่ซอง เพราะในบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ใช่การเผาไหม้เพื่อให้ได้สารนิโคติน แต่เป็นการระเหยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กระทำโดยความร้อนที่เกิดจากกำลังไฟทำให้ร้อน สามารถสูบได้เหมือนบุหรี่ซองเลย เพียงแต่มีกลิ่นหอมกว่า ไม่เหม็นติดเสื้อหรือทำให้ฟันเหลือง และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับปอดในระยะยาวอีกด้วย


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!