แนะนำ Jellybox 2 รุ่นดังน่าใช้ 2023

แนะนำ Jellybox 2 รุ่นดังน่าใช้ 2023_01

แนะนำ Jellybox 2 รุ่นดังน่าใช้ 2023 ในกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นสาวกของ Jellybox อยู่แล้วต่างบอกว่าตัวเครื่องของ Jellybox ทุกรุ่นนอกจากจะสวยน่าใช้งานแล้ว การใช้งานก็ถือว่าโอเคคุ้มราคามากๆ วันนี้แอดก็คือนึงในสาวกของ Jellybox เหมือนกันเลยจะมาแนะนำรุ่นดีๆที่ควรใช้ให้เพื่อนๆลองเปิดประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีกว่าเดิมนั่นเอง

แนะนำ Jellybox 2 รุ่นดังน่าใช้ 2023_02

Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit – รุ่นนี้ใช้งานแบตเตอรี่แค่ 1000 mAh สามารถจ่ายไฟได้ 10-30 วัตต์ ชาร์จไฟด้วยสายแบบ Type-C ตัวเครื่องเป็นแบบขาวใส เล่นกับไฟ LED 3 ดวงที่ส่องผ่านเข้าไปในตัวเครื่องทำให้เพิ่มลูกเล่นของตัวพอดให้น่าใช้งานเพิ่มด้วย ตัวเครื่องออกแบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างดี ด้านข้างมีฟังก์ชั่นปรับรูลมได้ด้วย มาพร้อมคอยล์ Jellybox Nano Coil Mesh 0.5 ohm สำหรับการสูบแบบ RDL และใช้กับน้ำยาแบบฟรีเบสโดยเฉพาะ และคอยล์แบบ Jellybox Nano Coil Mesh 1.0 ohm สำหรับการสูบแบบ MTL ใช้น้ำยาซอลนิค จุน้ำยาได้ 2.8 มล.

แนะนำ Jellybox 2 รุ่นดังน่าใช้ 2023_3

Rincoe Jellybox Nano X Pod 30W – รุ่นนี้จะโดดเด่นเรื่องของลวดลายบอดี้เครื่องพอต วัสดุผลิตมาจาก Zinc alloy + PCTG + PC มีความแข็งแรงและทนทานสูงมาก โดยลวดลายดังกลว่างมีปล่อยออกมาทั้งหมด 7 ลายได้แก่ Raijin, Snakeman, Tiger, Wargs, Skull, Alien, Carbon Black รุ่นนี้แบตเตอรี่จุได้ 1000 mAh สามารถชาร์จแบตได้ด้วยสาย Type-C บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8 มล. ใช้ได้กับคอยล์ Mesh 1.0 ohm และ Mesh 0.5 ohm 

How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!