INFY 6000 คำ กับ Next 6000 คำ เทียบกันหมัดต่อหมัด

INFY 6000 คำ กับ Next 6000 ซึ่งมีสองตัวที่เป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกันแบบละเอียดเพื่อหาว่าแบรนด์ไหนน่าใช้กว่ากัน

INFY 6000 คำ กับ Next 6000 คำที่ถือว่าเป็นทางเลือกสุดยอดในตลาดของพอตใช้แล้วทิ้ง ความต้องการในการเลิกบุหรี่มวนเพิ่มมากขึ้นกับกระแสที่รุนแรงมากๆ เทคโนโลยีในการใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้งนั้นได้พัฒนาไปอย่างมากหลาย ทำให้ผู้คนหันมาใช้งานพอตแบบนี้มากขึ้นเป็นจำนวนมาก และแต่ละแบรนด์ก็ออกสินค้าใหม่ๆ โดยการเพิ่มจำนวนคำในพอต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้

อย่างแน่นอนว่าพอตที่มีจำนวนคำที่น่าสนใจมากที่สุดอยู่ในช่วง 6000 คำ ซึ่งมีสองตัวที่เป็นที่นิยมอย่าง INFY 6000 คำ กับ Next 6000 คำ วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกันแบบละเอียดเพื่อหาว่าแบรนด์ไหนน่าใช้กว่ากัน

INFY 6000 คำ กับ Next 6000 ซึ่งมีสองตัวที่เป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกันแบบละเอียดเพื่อหาว่าแบรนด์ไหนน่าใช้กว่ากัน

INFY 6000 คำ

หนึ่งในพอตที่ได้รับความนิยมและคำชมมากมายเกี่ยวกับรสชาติที่ถึงใจและฟิลสูบที่ดี เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนที่สุด นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม ตัวพอตเสมือนหลอดดูดน้ำ ซึ่งไม่มีที่ไหนเหมือนกัน มีหลากหลายรสชาติ และราคาไม่แพง สำคัญอยู่ที่แบตเตอรี่มากกว่า 550 mAh และรองรับการชาร์จด้วย USB-Type C นับว่าเป็นพอตที่ครบวงจรทั้งในเรื่องคุณภาพและราคาไม่แพง

Specification

 • ชื่อรุ่น : Infy 6000 Puffs
 • แบตเตอร์รี่ : 550 mAH
 • การชาร์จ : Port USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : 15 ML
 • ระดับนิโคติน : 3%
 • ประเภทของคอยล์ คือ Cotton Coil 1.4 ohm+ 
 • ระยะการใช้งาน : 6,000 ครั้ง
INFY 6000 คำ กับ Next 6000 ซึ่งมีสองตัวที่เป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกันแบบละเอียดเพื่อหาว่าแบรนด์ไหนน่าใช้กว่ากัน

NEXT 6000 คำ

หนึ่งในแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก แต่เมื่อได้ลองสัมผัสอาจจะติดใจ Next 6000 คำ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบที่สวยงามตามแบบฉบับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป แต่ตัวเครื่องมีสีสันที่แปลกตา น่าใช้ ตัวจับถนัดมือ เรียวเล็ก สามารถพกพาในกระเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังฟิลสูบแบบ MTL มีรสชาติให้เลือก 12 รสชาติ สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type -C และที่สำคัญยังแถมสายคล้องคอให้มาในกล่องด้วย

Specification

 • ชื่อรุ่น : Next 6000 Puffs
 • แบตเตอร์รี่ : 650 mAH
 • การชาร์จ : Port USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : 12 ML
 • ระดับนิโคติน : 5%
 • ประเภทของคอยล์ คือ Cotton Coil 1.2 ohm+ 
 • ระยะการใช้งาน : 6,000 ครั้ง

ฟิลสูบและรสชาติน้ำยา

ต้องยอมรับตรงนี้เลยว่าฟิลสูบจากทาง INFY 6000 พัฟ นั้นดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เนื่องด้วยน้ำยาจากทาง INFY นั้นมีคุณภาพมากกว่า อีกทั้งยังสามารถสูบได้อย่างเสถียรทุกคำและชัด ซึ่งทาง Next 6000 ก็ทำได้ดีแต่น้ำยาจะจางกว่านิดหน่อย ถึงแม้ว่านิโคตินที่ให้มา 3% กับ 5% นั้นไม่ส่งผลต่อการตัดสินใจมากเท่าที่ควร อีกทั้งยังมีทางเลือกในน้ำยาที่น้อยกว่า ทำให้ในรอบนี้ INFY 6000 พัฟ ชนะไป

การออกแบบและการใช้งาน

ถึงแม้ว่าหลายคนจะแปลกใจกับการออกแบบของ INFY 6000 พัฟ ที่มีหัวสูบเป็นแบบหลอด แต่สำหรับเรามันกลายเป็นปัญหาในการสูบมาก เพราะว่ามันไม่ถนัดเอาซะเลย ทำให้เราต้องออกแรงสูบโดยไม่คุ้นชิน ซึ่งทาง NEXT 6000 นั้นเป็นปากสูบแบบมาตรฐาน และการออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้สามารถพกพาใส่กระเป๋ากางเกงได้ง่ายกว่า ซึ่งแน่นอนว่าตัวเครื่องของ INFY นั้นมันอ้วน และใหญ่เกินไป ทำให้ในรอบนี้ NEXT 6000 ชนะไป

แบตเตอรี่และการชาร์จไว

ทางด้านแบตเตอรี่และการชาร์จไว ถึงแม้ว่าจะทางค่ายแตกต่างกันเพียง 100 mAh. แต่ INFY 6000 พัฟ กลับชาร์จได้ไวและอยู่นาน ความรู้สึกคือสามารถใช้งานได้ได้นานกว่า อาจจะเป็นเพราะว่าจำนวนแบตเตอรี่ที่น้อยกว่าด้วย ทำให้สามารถกลับมาชาร์จได้รวดเร็วกว่านั่นเอง ซึ่งยกนี้จะให้เสมอกัน

ราคา

ในเรื่องของราคานั้น ทั้งสองตัวนี้ราคาเท่ากัน ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีราคาที่ห่างกันไม่ถึง 50 บาท ยกนี้ก็ยังคงให้เสมอกัน

การสรุปของเราคือ คะแนนระหว่าง INFY 6000 และ Next 6000 เท่าเทียมกัน การเลือกใช้พอด์แล้วทิ้งมีความสำคัญ เราควรคิดถึงการใช้งานและรูปลักษณ์ก่อน ฟิลสูบมาต่อทีหลัง แต่การเลือกตั้งอันดับนี้ยาก เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของแต่ละคน

ถ้าคุณสนใจซื้อสินค้าจากทั้งสองแบรนด์ ร้าน kspodbkk.com เป็นทางเลือกที่แนะนำ เป็นร้านใหญ่ที่มีประสบการณ์อันยาวนาน มีสต็อกสินค้ามากมาย สามารถส่งสินค้าทันทีทุกแบรนด์และรุ่นที่คุณต้องการ มีบริการส่งด่วนพิเศษ และบริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณได้รับสินค้าเร็วและสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องรอนาน สินค้าที่ขายอยู่ในร้านมีคุณภาพแน่นอน รับประกันการได้รับสินค้าแท้และการบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมในประเทศไทย ทีมแอดมินพร้อมให้คำแนะนำและตอบคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบถ้วน การซื้อสินค้าที่ kspodbkk.com เป็นการตัดสินใจที่ดี เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดที่เป็นไปได้

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น
error: Content is protected !!