Cola กลิ่นของโคล่าที่ซ่า รู้สึกเหมือนกำลังเปิดฝาขวดโคล่าและได้รับความรีเฟรชกับกลิ่นของโคล่า

เกี่ยวกับ Zlurpee 8000

Zlurpee 8000 puffs เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครด้วยการออกแบบที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะหยิบมาสูบ ความรู้สึกก็เหมือนกับการหยิบขวดน้ำเย็นที่สดชื่นขึ้นมาดื่ม นอกจากนี้ การมีระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับการใช้งานทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตบ่อยๆ และสามารถใช้งานได้นานถึง 8,000 คำ เป็นเหตุผลที่ Zlurpee 8000 puffs จึงไม่ธรรมดาและมีความพิเศษเฉพาะตัว.

สั่งซื้อทางไลน์

ทำไมถึงเลือก Zlurpee 8000 ?

Zlurpee 8000 puffs ออกแบบมาเพื่อความง่ายและความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งเหมาะสมสำหรับทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนสิ่งที่พวกเขาสูบ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีประสบการณ์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Zlurpee 8000 puffs จะให้ประสบการณ์ที่ทั้งง่ายและสมบูรณ์แบบ
 
ด้วยขนาดที่พอดีสำหรับการพกพา ไม่ว่าคุณจะนำไปใส่ในกระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋ามือของคุณ Zlurpee 8000 puffs เหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือการเดินทาง และการเปลี่ยน pods ก็ง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องเติมของเหลวหรือเปลี่ยนคอยล์ คุณสามารถเปลี่ยน pods ได้ทันทีเมื่อของเหลวหมด
สั่งซื้อทางไลน์
Grape กลิ่นองุ่น ที่หวานหอมและสดชื่น ความหวานและรสชาติขององุ่นจะนำคุณสู่รายละเอียดของผลไม้
Lychee มีกลิ่นหอมของลิ้นจี่ที่หวานอ่อนและเปรี้ยวเล็กน้อย หอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ กลิ่นนี้แนะนำเลยไม่มีผิดหวังแน่นอน

คุณสมบัติ Zlurpee 8000

  • Brand: VMC 
  • Model: Zlurpee 8000 Puffs
  • ปริมาณน้ำยา: 12 Ml
  • นิโคติน: 3%
  • จำนวนสูบ : 8,000 Puffs
  • สายชาร์จ : Type C
  • เปิดตัว: 2023
  • ราคา: N/A
สั่งซื้อทางไลน์

Zlurpee 8000 Puffs (2023)

บุหรี่ไฟฟ้าพอดใช้แล้วทิ้ง Zlurpee สูบได้ 8000 คำ ใช้งานง่าย ปลอดภัย ราคาถูก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้

Zlurpee 8000 จากแบรนด์ VMC พอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ใจนักสูบทั่วไทย! ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมกับ 12 กลิ่นสุดยอดที่คุณต้องประทับใจเมื่อได้ลองสูบ.

และที่สำคัญ VMC ได้พัฒนาและอัพเกรดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Zlurpee เพิ่มขึ้น จากปริมาณสูบที่เพิ่มจากเดิม ตอนนี้มาพร้อมกับความสามารถในการสูบถึง 8000 คำ ทำให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นไปอย่างจุใจและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น.

Zlurpee 8000 คืออะไร ?

zlurpee 8000 เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่แห่งปี 2023 นวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Zlurpee ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

relxbkk.com , kspods.com , relxcake.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ksthaishop.com relxbkk.com , relxinfinityth.comksclubthailand.com , ecigthailand.com , lnw-pod.com , ksquik.com , quitwithcake.com , ksthailand66official.com