ABOUT RELX

เกี่ยวกับ RELX BUBBLE MON

Relx ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่ใช้งานง่ายจำนวนมาก ซึ่งช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนมาสูบพอตได้ง่ายที่สุด ภารกิจของพอตตัวนี้ คือการช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ผ่านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและการออกแบบที่ชาญฉลาด เพื่อช่วยสร้างโลกที่ปราศจากบุหรี่ ด้วยระบบพอดที่เติมไว้เพื่อให้ใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาใดๆ ทำให้ใช้งานง่าย และอุปกรณ์แบตเตอรี่ที่ใช้งานง่าย RELX เป็นหนึ่งในวิธีที่สะดวกที่สุดในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม

สั่งซื้อทางไลน์

ทำไมถึงเลือก RELX ?

อุปกรณ์ RELX ทั้งหมดนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการสูบพอต หรือสำหรับผู้ที่สูบอยู่ ซึ่งต้องการเครื่องสำรอง หรือใช้เป็นเครื่องหลัก ด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก จะไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อได้ลอง

ด้วยความกะทัดรัดและง่ายต่อการพกพาติดตัวไปกับคุณ ใช้กับกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋าพก ผลิตภัณฑ์ RELX เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องเดินทางตลอดเวลา พ็อดสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและไม่จำเป็นต้องเติมให้เต็ม คอยล์ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเช่นกัน เพียงแค่เปลี่ยนฝักเมื่อใช้ของเหลวแล้ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นสูบพอตมือใหม่ หรือที่ใช้อยู่แล้ว การเลือก RELX คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้ง

สั่งซื้อทางไลน์
Relx Bubble Mon ใช้แล้วทิ้ง 1600พัฟ ส่งด่วน ราคาถูก

RELX BUBBLE MON (2022)

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง เปิดกล่อง ฉีกซอง ใช้ได้เลย

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าตลาด ที่ได้รับการยอมรับจากตัวโลก ซึ่งได้ร่วมมือกันพัฒนาพอตใช้แล้วทิ้งร่วมกันกับ Bubble Mon แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าตลาดในเกาหลีใต้ เปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือน ตุลาคม 2565 มาพร้อมกับน้ำยา 15 กลิ่นให้เลือก การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (2021)

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ปลอดภัย ราคาถูก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้

Relx infinity การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสมาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ได้ติดมากับรุ่นนี้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS (2022)

Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก รุ่นอัปเกรด ชาร์จไวกว่าเดิม

Relx infinity Plus รุ่นล่าสุด ซึ่งใช้การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสมาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ได้ติดมากับรุ่นนี้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ARTISAN (2022)

บุหรี่ไฟฟ้าพอด จาก Relx รุ่น Artisan อัปเกรดความหรูหรา 

RELX ARTISAN ก็ได้ออกมาสะกดทุกสายตาและความต้องการผู้ใช้งานแล้ววันนี้ มาพร้อมกับวัสดุหนังที่มีคุณภาพและศิลปะที่ซับซ้อนแต่ทำออกมาได้สวยเอามากๆ แบตเตอรี่ 30 mAh ให้คุณไดด้สูบแบบไม่มีสะดุด พร้อมด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ขั้วพอดหัวน้ำยาแบบเขาวงกตเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ชาร์จไฟเร็วสุดและที่ขาดไม่ได้  RELX ARTISAN ให้ฟีลสูบที่สมูทสุดๆ และนุ่มยิ่งกว่าปุยเมฆอีกด้วย พร้อมให้คุณได้ลองแล้ววันนี้ที่นี่

RELX POD (รีแลค พอต,หัวพอด)

RELX POD (รีแลค พอต ,หัวพอด) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้งานได้กับเครื่องหลายรุ่นเช่น Infinity / Infinity Plus / Artisan / Phantom / Lite / Infy Pod / Jues และรุ่นๆอีกมากมาย ทุกรส ทุกกลิ่น ฟินแน่นอน ของแท้ รับประกัน ขายในราคาเดียว เพียง 200 บาท พร้อมบริการส่งด่วน กทม.

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (2019)

สำหรับ Relx รุ่น Zero หรือรุ่น Classic ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

บทความข่าวสารเกี่บวกับบุหรี่ไฟฟ้า

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

relxbkk.com , kspods.com , relxcake.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ksthaishop.com relxbkk.com , relxinfinityth.comksclubthailand.com , ecigthailand.com , lnw-pod.com , ksquik.com , quitwithcake.com , ksthailand66official.com