Relx Pod และ Relx Infinity 2 และพอตราคาถูก 

Relx Infinity & Infinity Plus & Infinity 2 และ Relx Artisan บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ พร้อมกับหัวพอตราคาที่ถูกสุด ฮอตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รุ่นยอดนิยมที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน สัมผัสใหม่ของความอร่อยที่อยากให้คุณลอง ซื้อเลย ส่งด่วนทั่วกรุงเทพ ส่งฟรี DHL เมื่อซื้อครบ 1000 บาท

เพิ่มเพื่อน

สั่งซื้อทางไลน์ | Line OA
ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 1000 บาท

Relx Pod ส่งฟรี

ซื้อ Relx ครบ 1000 บาทส่งฟรี
1 ชั่วโมง ส่งด่วน กทม เชียงใหม่ ขอนแก่น*

1 ชั่วโมง

ส่งด่วน กทม เชียงใหม่ ขอนแก่น*
รับประกัน เสียเคลมได้ทุกชิ้น

รับประกัน

รับประกันเสียเคลมได้ทุกชิ้น
24 ชั่วโมง แอดมินสนับสนุน 24 ชั่วโมง

24 ชั่วโมง

แอดมินสนับสนุน 24 ชั่วโมง
ABOUT RELX

เกี่ยวกับ RELX

RELX ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่ใช้งานง่ายจำนวนมาก ซึ่งช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนมาสูบพอตได้ง่ายที่สุด ภารกิจของพอตตัวนี้ คือการช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ผ่านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและการออกแบบที่ชาญฉลาด เพื่อช่วยสร้างโลกที่ปราศจากบุหรี่ ด้วยระบบพอดที่เติมไว้เพื่อให้ใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาใดๆ ทำให้ใช้งานง่าย และอุปกรณ์แบตเตอรี่ที่ใช้งานง่าย RELX เป็นหนึ่งในวิธีที่สะดวกที่สุดในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม

สั่งซื้อทางไลน์

ทำไมถึงเลือก RELX ?

อุปกรณ์ RELX ทั้งหมดนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการสูบพอต หรือสำหรับผู้ที่สูบอยู่ ซึ่งต้องการเครื่องสำรอง หรือใช้เป็นเครื่องหลัก ด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก จะไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อได้ลอง

ด้วยความกะทัดรัดและง่ายต่อการพกพาติดตัวไปกับคุณ ใช้กับกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋าพก ผลิตภัณฑ์ RELX เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องเดินทางตลอดเวลา พ็อดสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและไม่จำเป็นต้องเติมให้เต็ม คอยล์ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเช่นกัน เพียงแค่เปลี่ยนฝักเมื่อใช้ของเหลวแล้ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นสูบพอตมือใหม่ หรือที่ใช้อยู่แล้ว การเลือก RELX คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้ง

สั่งซื้อทางไลน์
Relx Infinity Device(ตัวเครื่อง) ได้รับรางวังด้านการออกแบบ Red Dot Award 2020 มี 7 สี ให้เลือกใช้ ใช้งานง่ายเพียบสวมเข้ากับ ks pod ใช้ได้เลยไม่ต้องกดปุ่ม
ลดราคา!

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity Device

ราคา  Original price was: 1,050.00.Current price is: 990.00. บาท

คุณสมบัติของ Relx Infinity

 • ยี่ห้อ: Relx
 • รุ่น: Infinity
 • กำลังขับไฟสูงสุด: 15 A
 • แบตเตอรี่: 380 mAh
 • การชาร์จ: USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี: Black , Phoenix Flare , French Lavender , Champagne Splash , Arctic Mist , Deepblue , Sky Blue , Silver , Red , Gold
 • เปิดตัว: 2021
 • ราคา: 990

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ปลอดภัย ราคาถูก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้

Relx infinity การตอบสนองแบบสัมผัสด้วยระบบสั่งเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเชื่อมต่อพ็อดหรือการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ สร้างความรู้สึกสัมผัสที่ได้มากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสูบพอตคุณภาพ ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกันกับที่คุณได้สัมผัสมาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ได้ติดมากับรุ่นนี้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

ลดราคา!
ราคา  Original price was: 890.00.Current price is: 750.00. บาท

คุณสมบัติของ Relx Infinity 2 (Gen2)

 • ยี่ห้อ: Relx
 • รุ่น: Infinity 2
 • ขนาด: 112 x 23 x 10 mm.
 • กำลังขับไฟสูงสุด: 15 A
 • แบตเตอรี่: 440 mAh
 • การชาร์จ: USB Type – C รองรับชาร์จเร็วขึ้น 130%
 • สี: Obsidian Black ,Green Navy ,Cherry Blossom ,Royal Indigo ,Blue Bay
 • ราคา: 990 บาท
 • วันที่เปิดตัว: ปี2023
 • อุปกรณ์ภายในกล่อง: RELX Infinity 2 Device 1 เครื่อง,Type-C Cable 1เส้น ,คู่มือการใช้งาน 1เล่ม

RELX INFINITY 2

ชื่อเดิม รุ่นใหม่ Gen 2 อัปเกรดสเปคอัดแน่น

        Relx infinity 2 คือพอตแบบเปลี่ยนหัวรุ่นล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิด จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง RELX. รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากรุ่น “Infinity” ซึ่งได้สร้างความฮิตในวงการบุหรี่ไฟฟ้าและทำสถิติยอดขายอย่างดี. ที่มาพร้อมกับรางวัลด้านการออกแบบและกลายเป็นโมเดลสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดของแบรนด์อื่น ๆ อีกหลายแบรนด์.

        RELX Infinity 2 ยังคงความเยี่ยมในมาตรฐานของสีรี่ส์ Infinity และมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 440mAh รองรับการชาร์จไวด้วยพอร์ต USB Type-C ทำให้สามารถชาร์จได้ 80% ภายในเวลา 30 นาที และใช้เวลา 45 นาทีในการชาร์จเต็ม.

        RELX Infinity 2 ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่เป็นมือใหม่หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยความง่ายในการใช้งาน. สำหรับหัวพอต, มีรสชาติที่ชัดเจน, นิโคตินแน่น และสามารถป้องกันการรั่วซึมอย่างดี.

        RELX Infinity 2 สามารถใช้กับหัว RELX Infinity, Phantom, INFY, Jues, และ Bold. นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 8 สี. ถ้าคุณเป็นสาวกของ RELX หรือกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติครบครัน RELX Infinity 2 น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ.

ลดราคา!

พอตเปลี่ยนหัว

Relx Infinity Plus

ราคา  Original price was: 990.00.Current price is: 790.00. บาท

คุณสมบัติของ Relx Infinity Plus

 • ยี่ห้อ : Relx
 • รุ่น : Infinity Plus
 • ขนาด : 112 x 23 x 10 mm.
 • กำลังขับไฟสูงสุด : 15 A
 • แบตเตอรี่ : 380 mAh
 • การชาร์จ : USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี Black Phantom ,Hidden Pearl ,Very Peri ,Lunar Dust ,Solar Burst ,Morning Dew

RELX INFINITY PLUS (2022)

Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก รุ่นอัปเกรด ชาร์จไวกว่าเดิม

          “RELX Infinity Plus Device” คือรุ่นที่อัพเกรดมาจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดสุดยอดความนิยมจากแบรนด์ RELX. ด้วยความสำเร็จของรุ่น “Infinity” ที่ยังคงรักษาความสนับสนุนและความนิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดี RELX Infinity Plus ต่อเนื่องจากความสำเร็จนั้น ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาด 380mAh และรองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C ทำให้สามารถชาร์จได้ 80% ภายในเวลาเพียง 30 นาที และชาร์จเต็มภายใน 45 นาที.

          ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน, RELX Infinity Plus เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่. สำหรับหัวพอต, มีรสชาติที่ชัดเจน, นิโคตินแน่น และสามารถป้องกันการรั่วซึมอย่างดี.

          RELX Infinity Plus สามารถใช้กับหัวของรุ่น RELX Infinity, Phantom, INFY, Jues, และ Bold. และมีให้เลือกถึง 6 สี. ดังนั้น, ถ้าคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบครันในตัวเดียว RELX Infinity Plus น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ.

ลดราคา!
ราคา  Original price was: 1,890.00.Current price is: 1,690.00. บาท

คุณสมบัติของ Relx Artisan

 • ยี่ห้อ: Relx
 • รุ่น: Artisan
 • กำลังขับไฟสูงสุด: 15 A
 • แบตเตอรี่: 440 mAh
 • การชาร์จ: USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี: Indigo Denim ,Polo Stripe ,Robin Blue
 • เปิดตัว: 2022
 • ราคา: 1,690บาท

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ARTISAN (2022)

บุหรี่ไฟฟ้าพอด จาก Relx รุ่น Artisan อัปเกรดความหรูหรา 

RELX ARTISAN ก็ได้ออกมาสะกดทุกสายตาและความต้องการผู้ใช้งานแล้ววันนี้ มาพร้อมกับวัสดุหนังที่มีคุณภาพและศิลปะที่ซับซ้อนแต่ทำออกมาได้สวยเอามากๆ แบตเตอรี่ 30 mAh ให้คุณไดด้สูบแบบไม่มีสะดุด พร้อมด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ขั้วพอดหัวน้ำยาแบบเขาวงกตเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ชาร์จไฟเร็วสุดและที่ขาดไม่ได้  RELX ARTISAN ให้ฟีลสูบที่สมูทสุดๆ และนุ่มยิ่งกว่าปุยเมฆอีกด้วย พร้อมให้คุณได้ลองแล้ววันนี้ที่นี่

RELX POD (รีแลค พอต,หัวพอด)

รวมหัวพอตที่เข้ากันได้กับ Relx POD

Relx Pod หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความเข้ากันได้กับเครื่องหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Infinity ,Infinity Plus ,Infinity 2 ,Artisan ,Phantom, Lite, Infy Pod, Jues และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย หัวพอตของเรามีให้เลือกหลากหลายรสชาติและกลิ่น ทำให้แน่ใจว่าทุกการสูบจะมอบความฟินและความพึงพอใจสูงสุดให้กับคุณ ด้วยความหลากหลายของรสชาติ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่ไม่ซ้ำใครและเต็มไปด้วยความอร่อยในทุกครั้ง

Relx Pod มีขายในราคาเพียง 120 บาท เรามั่นใจในคุณภาพและความแท้จริงของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เรานำเสนอ ซึ่งทุกหัวพอตได้รับการรับประกันคุณภาพเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดทุกครั้งที่สั่งซื้อ ไม่ว่าคุณจะเลือกรสชาติไหน คุณจะได้รับความสดชื่นและความอร่อยที่คุณคาดหวัง

นอกจากนี้ เรายังมีบริการส่งด่วนในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุด ที่ kspodbkk.com เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า เพื่อให้ทุกการสูบของคุณเป็นการสูบที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยความพึงพอใจ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบแบบไหน เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ

ลดราคา!
ราคา  Original price was: 110.00.Current price is: 100.00. บาท
ลดราคา!
ราคา  Original price was: 100.00.Current price is: 60.00. บาท
ลดราคา!

หัวพอต

Seven Pod

ราคา  Original price was: 120.00.Current price is: 85.00. บาท
ลดราคา!
ราคา  Original price was: 120.00.Current price is: 85.00. บาท
ลดราคา!
ราคา  Original price was: 120.00.Current price is: 100.00. บาท

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (2019)

Relx รุ่น Classic ที่หลายคนลืมไม่ลง

สำหรับ Relx รุ่น Zero หรือรุ่น Classic ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่คุณอาจสนใจ

ดูหมวดหมู่ทั้งหมด

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

ช่องทางในการสั่งซื้อ

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx และหัวพอตทุกรุ่น สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ Line Official Account ของเรา โดยค้นหา ID ที่ : @kspod ทางทีมงานยินดีที่จะให้บริการท่านตลอด 24ชั่วโมง

Reference:

เรียบเรียงโดย: Surasak Sunthonchaiskul : 21/03/2024

KS-POD.COM เราคือใคร ?

KS-POD.COM คือ แพลตฟอร์มที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทมากที่ให้เลือกซื้อ รวมถึง Relx Classic, Relx Bubble Mon, Relx Infinity, Relx Infinity Plus, Relx Infinity 2, Relx magic go, Infiny Pod (แบบเปลี่ยนหัว), Infy 6000 Puffs (แบบใช้แล้วทิ้ง), VMC 600 Puffs, VMC 5000 Puffs, KS Quik 800, 2000 และ 5000 Puffs, KS Kurve, KS Kurve 2, KS Kurve Lite, และ KS Kurve Lite 2.

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลว่าให้ประสบการณ์ในการสูบที่คล้ายกับบุหรี่ทั่วไป แต่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติและกลิ่นอายที่หลากหลาย ทำให้ผู้ที่ต้องการหยุดสูบบุหรี่มีตัวเลือกที่ดีในการลดปริมาณนิโคตินที่สูบเข้าไป

ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่จะเลือกสินค้าสำหรับความต้องการและความชอบของตนเอง แต่ควรทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้ายังมีนิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติด และควรใช้สินค้าอย่างระมัดระวัง.